Học Điều dưỡng mấy năm thì xong

Chỉ còn gần 2 tháng nữa thôi là kỳ thi THPT Quốc gia sẽ chính thức băt đầu. Xu hướng phát triển ngành Y Dược thì năm nay ngành Điều dưỡng cũng được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn. Học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất? Điều dưỡng mấy năm thì xong? Là thắc mắc cơ bản của đông đảo thí sinh.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018
Đào tạo sinh viên đạt chuẩn Bộ Y tế

Học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Để đến được đích thành công thì Đại học không phải là con đường duy nhất. Với xã hội hiện đại ngày nay thì không nhất thiết các bạn cứ phải theo học Đại học. Để có một hướng đi đúng đắn và một công việc hấp dẫn trong tương lai thì các bạn cần phải lựa chọn một môi trường đàò tạo đúng chuyên ngành, uy tín và chất lượng.

Để lựa chọn một môi trường đảm bảo chất lượng trước hết các bạn phải quan tâm đến các vấn đề như môi trường học tập, cơ sở vật chất, thiết bị thực hành, trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên.

Nhắc tới môi trường đào tạo uy tín và chất lượng chúng ta không thể không nhắc tới Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng . Là cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thach. Với nhiều thành tựu trong công tác đào tạo đến nay trường đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của Trường. Để cho sinh viên của Nhà trường có những ký năng nghề nghiệp tốt nhất, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và trang  thiết bị hiện đại, trang bị cho các bạn sinh viên một môi trường rèn luyện kỹ năng tốt nhất. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và trình độ cao, những thầy cô nhiệt huyết sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập đầy hứng thú.

Học Điều dưỡng mấy năm thì ra trường?

Theo quy chế tuyển sinh mới mà Bộ GD&ĐT ban hành thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng và 4 chuyên ngành là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Tất cả các ngành đều tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ. Các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chỉ cần đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện.

Thời gian đào tạo là 3 năm. Sau 3 năm khi hoàn thành khóa học, các bạn trở thành Người Điều dưỡng viên với tấm bằng Cử nhân Cao đẳng hệ chính quy. Bằng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cấp là bằng có giá trị trên toàn quốc, được Bộ GD&ĐT phê duyệt, các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại Trường có thể xin vào các cơ sở y tế công và tư nhân, học nâng cao bằng cấp ngay tại trường hoặc đi làm việc tại nước ngoài như nhật, anh…

phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng bắt đầu từ 20/4/2018 đến hết tháng 12/2018. Các bạn thí sinh lưu ý các đợt xét tuyển để đăng ký cho đúng thời gian quy định.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển có 3 cách:

Cách thứ nhất: gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Cách thứ 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường có cơ sở tại Đà Nẵng hoặc cơ sở gần nhất đều được.

Cách thứ 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyển qua hệ thống website của Nhà trường. Đây là cách nhạnh và đơn giản nhất. Nhiệm vụ của các bạn thí sinh là điền thông tin đầy đủ và chính xác nhất. khi nhận được yêu cầu đăng ký xét tuyển của các bạn thì bộ phận phụ trách sẽ liên hệ theo số điện thoại mà các bạn đã đăng ký. Có kết quả xét tuyển, giấy báo trúng tuyển và thời gian nhập học nhà trường sẽ gửi theo địa chỉ mà các bạn đăng ký. Các bạn chịu trách nhiệm về tính xác thực thông tin mà các bạn đã đăng ký.

Hồ sơ tuyển sinh và địa chỉ nhận hồ sơ như sau:

 • 1 bộ hồ sơ HSSV( mua tại các hiệu sách, văn phòng phẩm…) ghi đầy đủ các thông tin sơ yếu lý lịch, các thông tin cần thiết và đã có dấu của chính quyền địa phương.
 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu.
 • 02 bằng tốt nghiệp photo công chứng hoặc giấy tốt nghiệm tạm thời.
 • 02 học bạ photo công chứng.
 • Bản sao giấy khai sinh 01 bản.
 • 04 ảnh 3×4, ảnh được chụp trong vòng 06 tháng.
 • 02 phong bì có ghi sẵn team, ghi rõ họ tên và địa chỉ, số đt liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nha

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học Điều dưỡng mấy năm thì xong
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH