Học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Nên học liên thông Cao Đẳng  Y Dược đâu ở Đà Nẵng?,… Số thí sinh quan tâm đến việc học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ngày càng nhiều chỉ vì một mục tiêu tìm kiếm việc làm ổn định hơn.

Nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng không?

Kể từ khi thông tư mới của bộ Y Tế được ban hành, hàng loạt thí sinh học trung cấp y dược đứng ngồi không yên bởi nguy cơ thất nghiệp, không có việc làm càng cao trong một vài năm tới.  Đến năm 2021 tại các bệnh viện và các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp các ngành trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp điều dưỡng, hộ sinh, trung cấp y sĩ đa khoa… Còn đối với các cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước mới có bằng trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là ngành có nhiều tiềm năng, thí sinh có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ở nhiều vị trí khác nhau. Học Cao Đẳng Y Dược cũng không khó nếu như bạn chăm chỉ, chịu khó. Học phí của ngành này cũng ở mức hợp lý. Vì vậy, rất nhiều bạn sinh viên sau khi học xong hệ Trung Cấp có mong muốn học liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.

Học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

So với các trường đào tạo liên thông Cao Đẳng Y Dược ở Đà Nẵng, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều ưu điểm hơn cả. Đây cũng là ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn gửi gắm tương lai nhất.

Ưu điểm khi học liên thông Cao Đẳng Y Dược  Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thứ nhất: thuận lợi về vị trí

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nằm ở ngay bán đảo Sơn Trà – trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây có nền kinh tế phát triển năng động, có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nước non hùng vũ nên thơ,…Vị trí này tạo ra nhiều thuận lợi cho sinh viên tham quan du lịch, tìm kiếm việc làm thêm trang trải sinh hoạt phí, thực tập viên, dễ dàng tìm kiếm cơ hội làm việc đúng chuyên ngành tại các cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế,…

Thứ hai: Thuận lợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật

Nói “Cơ sở hạ tầng quyết định kiến trúc thượng tầng” quả thực không sai trong trường hợp này. Đến một ngôi trường khang trang sạch sẽ, phòng thí nghiệm thực hành đầy đủ, hiện đại là yếu tố tiên quyết tạo niềm hứng khởi cho sinh viên đến trường.

Học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Thứ ba: đội ngũ giảng viên chuyên ngành có kinh nghiệm làm việc ở cơ sở y tế, có nghiệp vụ sư phạm

Muốn được giảng dạy ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các giảng viên phải có ít nhất một vài năm kinh nghiệm thực tế ở bệnh viện, nhà thuốc hay các trung tâm y tế khác. Không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giỏi về nghiệp vụ sư phạm. Biết truyền kiến thức một cách tóm tắt nhất, dễ hiểu nhất nhưng vẫn đầy đủ nhất.

Thứ tư: Chương trình đào tạo tiên tiến, đa dạng

Để đua kịp với hình thức đào tạo của các nước tiên tiến trên thế giới, nhà trường tổ chức học theo tín chỉ giúp sinh viên chủ động hơn, thích ứng nhanh hơn. Bên cạnh các kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên sâu, sinh viên còn được đào tạo tiếng anh, kỹ năng marketing,  các kỹ năng mềm,..làm hành trang vững chắc để các dược sỹ cao đẳng bước vào đời.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

 

Học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH