Học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu? Học phí ngành học Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Đà Nẵng có cao không,..

hea_dt

Học phí cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Do đặc thù ngành phải sử dụng nhiều trang thiết bị vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm với mức giá đắt đỏ nên tổng mức học phí ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng nói riêng, ngành y nói chung thường cao hơn các ngành khác. Số tiền ấy có thể không là gì so với nhiều người nhưng ngược lại số tiền đó lại bằng tiền sinh hoạt của cả gia đình ở vùng nông thôn. Rồi cứ thế, có đam mê, có khát khao thoát khỏi cảnh nghề nông chân lấm tay bùi cũng phải rẽ lối tìm con đường khác.

Học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu? Không có một con số chính xác. Bởi mức học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng  lẽ ra phải thu theo quy định của Bộ Giáo Dục nhưng một số trường lạm dụng thu thêm những khoản thu vô lý khiến mức chi phí học ngành Điều Dưỡng bị đẩy lên cao.

Học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Tuyển sinh hệ cao đẳng Điều Dưỡng tại Đà Nẵng 2018

Miễn 100% học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Để chắp cánh ước mơ cho các bạn thí sinh, Năm học 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chính sách An Sinh- Xã Hội dưới hình thức miễn giảm học phí lên đến 100% các ngành

Đây là năm nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí nhiều nhất từ trước đến nay tất cả các ngành cao đẳng được đào tạo.

Điều kiện để được miễn, giảm học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 của trường:

Giảm 50% học phí: Những thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thuộc diện 30A và thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu đều được nhà trường hỗ trợ 50% học phí năm 2018.

Miễn học phí: Những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên và là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Điều kiện miễn giảm học phí cao đẳng điều dưỡng

Ngoài ra, nhà trường còn có các chế độ khuyến khích các em có năng lực cố gắng trau dồi thêm kiến thức hay những em có gia cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ học ngành dược cho tương lai. Tham gia học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ sau khi tốt nghiệp mà cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đối với nhứng thí sinh không nằm trong đối tượng miễn, giảm học phí thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đưa ra mức thu học phí hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Năm nay học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 của trường cụ thể là 285.000 đồng/ tín chỉ.

Đằng sau “học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?”

Đằng sau câu hỏi: học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu ẩn chứa nhiều nỗi nghi ngờ. Cao thì lo mà hợp lý thì nghi. Đó là nghi ngờ về chất, về lượng đào tạo.

Tuy nhiên, các bạn nên nhớ  không phải do Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thu học phí rẻ mà do một số trường thu học phí quá đắt, có nhiều khoản thu vô lý. Học phí hợp lý không đồng nghĩa với việc chất lượng đào tạo giảm. Dựa vào tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hằng năm có việc làm và làm được việc gần 100 % là đủ để khẳng định về chất lượng, về thương hiệu mà thầy và trò Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tích cực gây dựng trong những năm qua.

Học phí cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng là bao nhiêu

 

Có được điều đó là nhờ vào đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm, chương trình học tiên tiến, thường xuyên đổi mới, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị luôn đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nhất đặt phương châm ” học đi đôi với hành” lên hàng đầu khiến cho sinh viên vừa tốt nghiệp có thể bắt tay với công việc ngay, không còn bỡ ngỡ như những nơi dạy nặng về lý thuyết.

Học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng phụ thuộc vào ngành học, trường học nhưng nhìn chung  mức học phí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là hợp lý nhất.

Cần làm gì sau khi biết học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Nhận thấy mức học phí nằm trong khả năng của gia đình cùng với việc nhìn thấy  lợi thếvề vị trí của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nằm ngay bán đảo Sơn Trà – trung tâm du lịch – văn hóa của Đà Nẵng. Nơi đây có nền kinh tế phát triển năng động, việc làm thêm sinh  viên nhiều nên nếu học ở đây thì thậm chí các bạn hoàn toàn có khả năng độc lập về tài chính.

Hơn nữa, hiện nay, nhà trường bắt đầu tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Vì vậy, các thí sinh nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường càng sớm càng tốt.

Những giấy tờ cần có khi làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
 • Học bạ THPT (Bản sao công chứng).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4
 • 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có
 • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Những giấy tờ cần thiết đăng ký cao đẳng điều dưỡng

Thời gian nộp hồ sơ

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận hồ sơ từ 7h – 17h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Cách thức nộp hồ sơ:

 • Các bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh để nộp vào khung thời gian trên
 • Những bạn ở xa có thể gửi phát nhanh ở bưu điện
 • Các bạn cũng có thể đăng kí online trực tiếp vào link trên Web của trường. Tuy nhiên, sau đó bạn vẫn phải có một bộ hồ sơ đầy đủ như trên  để về nhà trường  nhé!

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học phí Cao Đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH