Học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Học phí cao đẳng hộ sinh đà nẵng

Học phí ngành hộ sinh đà nẵng

Hình ảnh : Bác sĩ hộ sinh đang thăm khám cho bệnh nhân

Học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu? Học phí Cao Đẳng 2018 có tăng không? Mức chi phí học Cao Đẳng Hộ Sinh có cao không,… Và nhiều câu hỏi khác xoay quanh chủ đề “học phí ngành Hộ Sinh Đà Nẵng 2018” chứng tỏ đây là vấn đề được nhiều bạn thí sinh quan tâm, nhất là với những bạn có điều kiện kinh tế khó khăn. Cùng đi tìm giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi nhé!

Đậu Đại học, Cao Đẳng là niềm vui của con nhưng lại là nỗi lo của cha. Mái tóc kia sẽ chen lẫn thêm nhiều sợi bạc trắng xóa, đôi bàn tay kia sẽ chằng chịt những vết chai sạn, dáng người kia vốn mảnh khảnh nay lại thêm gầy guộc. Có khi cha mẹ bạc mặt vì sương gió vẫn không thể đủ tiền đóng học phí Cao đẳng cho con. Giấc mơ thoát cảnh làm nông bần cùng mãi mãi chỉ là một giấc mơ.

Học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?:

Do đặc thù ngành học cần sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm với mức giá đắt đỏ khiến mức học phí của ngành y dược nói chung, học phí Cao Đẳng Hộ Sinh – Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng cao hơn so với các ngành khác. Đây là nỗi lo lớn nhất của các bạn có hoàn cảnh khó khăn khi cầm trên tay giấy báo trúng tuyển.

 

Học phí cao đẳng ngành hộ sinh

Học phí Cao Đẳng Hộ Sinh  là bao nhiêu? Không có một con số chính xác. Bởi mức học phí  lẽ ra phải thu theo quy định của Bộ Giáo Dục nhưng một số trường lạm dụng thu thêm những khoản thu vô lý khiến mức chi phí học Cao Đẳng Hộ Sinh bị đẩy lên cao.

Xem thêm 

Miễn học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

So với các trường khác, mức học phí Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hợp lý hơn cả.

Để chắp cánh ước mơ cho các bạn thí sinh “nghèo vượt khó”, năm 2018  Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh tại Đà Nẵng thực hiện chính sách an sinh xã hội, trong đó miễn 100% học phí cho ngành Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018, với điều kiện.

 • Miễn học phí: Những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên và là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 • Giảm 50% học phí: Những thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thuộc diện 30A và thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu đều được nhà trường hỗ trợ 50% học phí năm 2018.

Học cao đẳng hộ sinh đà nẵng năm học 2018

Ngoài ra, nhà trường còn có các chế độ khuyến khích các em có năng lực cố gắng trau dồi thêm kiến thức hay những em có gia cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ học ngành dược cho tương lai. Tham gia học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ sau khi tốt nghiệp mà cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đối với nhứng thí sinh không nằm trong đối tượng miễn, giảm học phí thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đưa ra mức thu học phí hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Năm nay học phí của trường cụ thể là 285.000 đồng/ tín chỉ.

Đằng sau “học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?”

Đằng sau câu hỏi: học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu ẩn chứa nhiều nỗi nghi ngờ. Cao thì lo mà hợp lý thì nghi. Đó là nghi ngờ về chất, về lượng đào tạo.

Tuy nhiên, các bạn nên nhớ  không phải do Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thu học phí rẻ mà do một số trường thu học phí quá đắt, có nhiều khoản thu vô lý. Học phí cao đẳng hợp lý không đồng nghĩa với việc chất lượng đào tạo giảm. Dựa vào tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hằng năm có việc làm và làm được việc gần 100 % là đủ để khẳng định về chất lượng thương hiệu mà thầy và trò Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tích cực gây dựng trong những năm qua.

Có được điều đó là nhờ vào đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm, chương trình học tiên tiến, thường xuyên đổi mới, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị luôn đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nhất đặt phương châm ” học đi đôi với hành” lên hàng đầu khiến cho sinh viên vừa tốt nghiệp có thể bắt tay với công việc ngay, không còn bỡ ngỡ như những nơi dạy nặng về lý thuyết.

Ngành hộ sinh đà nẵng

Học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng phụ thuộc vào ngành học, trường học nhưng nhìn chung  mức học phí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là hợp lý nhất. Hiện nay, nhà trường bắt đầu tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Vì vậy, nếu muốn trở thành tân sinh viên của Trường thì nhanh tay đăng ký nhé!

Liên hệ tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Được giao nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế trên toàn quốc. Trường có trụ sở chính tại Đà Nẵng và các cơ sở khác ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.”

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Hộ Sinh – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Các bạn tìm đến thông tin trường học  theo các từ khóa sau

 • Hoc phi cao dang ho sinh da nang
 • Hoc phi nganh cao dang ho sinh da nang
 • Hoc phi truong cao dang ho sinh da nang
 • Hoc phi nganh ho sinh da nang
 • Hoc phi cao dang ho sinh
 • Hoc phi cao dang da nang
Học phí Cao Đẳng Hộ Sinh Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH