Học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng là bao nhiêu?

Mức học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng là bao nhiêu? Học phí Cao Đẳng Đà Nẵng có cao không? Đó là một trong những mối quan tâm của rất nhiều bạn thí sinh đam mê ngành vật lý trị liệu tại thành phố đà nẵng nhưng điều kiện kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn.

Đậu Đại học là niềm vui của con nhưng lại là nỗi lo của cha. Mái tóc kia sẽ phải chen lẫn thêm nhiều sợi bạc trắng xóa, đôi bàn tay kia sẽ chằng chịt vết chai sạn, dáng người kia vốn mỏng manh lại thêm gầy guộc. Chưa kể những khi lam lũ ngoài đồng ruộng, cha phải bạc mặt vì sương gió nhưng hạt lúa gieo vào lòng đất cứ vô tình trôi đi theo dòng nước lũ. Thưa thớt những hạt còn sót lại đâm chồi lớn lên thành cây vẫn mãi đương thì con gái không chịu kết trái trổ bông. 

 Học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng có cao không?

Không phải là thủ đô Hà Nội hay thành phố đầu tàu như TP Hồ Chí Minh, việc chọn Đà Nẵng làm “điểm dừng chân” của các thí sinh trên hành trình chinh phục giấc mơ Cao Đẳng, Đại Học đều có mục đích chính đáng. Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống” : là nơi có cảnh quan đẹp, khí hậu trong lành, môi trường trong sạch, là nơi có kinh tế phát triển nhưng chi phí sinh hoạt lại không hề đắt đỏ. Chọn học tại Đà Nẵng cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng là bao nhiêu?

Do tính đặc thù nên mức học phí của ngành y dược nói chung và học phí ngành vật lý trị liệu cao hơn hẳn so với ngành và chuyên ngành khác. Tính đặc thù của ngành vật lý trị liệu là học kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu cũng đều  cần sử dụng đến nhiều các thiết bị thực hành, các mô hình, các dụng cụ để thực tập… khiến chi phí của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu được đẩy lên khá cao.

Theo tin tức Y Dược, mức học phí ngành trị liệu trung bình của các trường đào tạo ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu khoảng 1.200.000 đồng/ tháng chưa tính đến những chi phí khác, đây là một con số tương đối lớn đối với những sinh viên xuất thân từ nghề nông bần cùng túng thiếu như vừa nói trên. Đây là trở ngại của các bậc phụ huynh, các thí sinh có niềm đam mê, có học lực tốt nhưng vẫn phải rẽ lối tìm một con đường khác phù hợp hơn với hoàn cảnh của mình. Liệu con đường đi học của họ có được tiếp tục?

Học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng- Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 

Học phí của các trường đều được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định theo một mức nhất định nhưng có một số trường vẫn thu thêm một vài khoản thu “tự nguyện”. Nói là tự nguyện nhưng “tự nguyện kiểu bắt buộc” khiến nhiều sinh viên điêu đứng. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao Đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng đưa ra một mức học phí cụ thể đối với ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng tại trường là 800.000 đồng/ tháng và không có bất kỳ khoản phụ thu vô lý khác.

Bên cạnh đó, bên cạnh đó Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập, trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc… nhằm giảm bớt gánh nặng học phí, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu giỏi trong tương lai. Như vậy, So với các trường đào tạo Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu tại Đà Nẵng thì học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là hợp lý nhất.

Học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng là bao nhiêu?

Ngoài tiêu chí học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng 2018, nhiều thí sinh lựa chọn học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng 2018 tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn là vì trường có nhiều ưu thế vượt trội khác về: vị trí, đội ngũ cán bộ giảng viên, về cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị phục vụ học tập, về chương trình đào tạo tiên tiến, đổi mới, về hoạt động ngoại khóa,…nhất là về chất lượng đầu ra. 100% sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều có việc làm lương cao và làm được việc đòi hỏi khắt khe về chuyên môn .

Đặc biệt, chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường. Vì vậy, nhanh tay đăng ký để trở thành kỹ thuật viên vật lý trị liệu trong tương lai, để giấc mơ” kiếm tiền đi du lịch Mỹ” của các bạn sẽ thành hiện thực trong một ngày không xa thôi nào! Đăng ký ngay tại đây 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Vật Lý Trị LiệuTrường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học phí Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Đà Nẵng là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH