Học phí cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Vấn đề về học phí luôn là trở ngại khiến nhiều phụ huynh và thí sinh lo lắng khi cầm trên tay giấy báo trúng tuyển. Học phí cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội có cao không? là câu hỏi được các thí sinh gửi nhiều nhất về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

học phí cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

Học phí cao đẳng trị liệu Hà Nội

Học phí cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Là ngành học mang tính đặc thù liên quan đến tính mạng con người nên học phí Vật lý trị liệu nói riêng và học phí ngành Y Dược nói chung thường cao hơn so với những ngành học khác. Lý do là trong quá trình học, sinh viên cần phải chi trả những khoản phí về thực hành như hóa chất, máy móc trang thiết bị, dụng cụ thực hành, phòng thí nghiệm,…

Nhằm đảm bảo về chất lượng đào tạo cũng như tạo điều kiện cho mọi đối tượng thí sinh theo học, năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch quy định mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý Trị liệu là 285.000 VNĐ/tín chỉ, tương đương 800.000 VNĐ/tháng. Đây được cho là mức học phí khá phù hợp đối với sinh viên khi theo học.

học phí ngành cao đẳng y dược

Bên cạnh đó, sinh viên theo học tại đây đều được áp dụng theo mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành nhằm giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên ngành một cách tốt nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Nên chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu trường nào?

Vật lý trị liệu là ngành học nếu không thực thành thực tế thì không được. Ngoài những kiến thức lý thuyết cơ bản thì đặc trưng của ngành học này là sự thực hành kỹ năng nhuần nhuyễn và chính xác bởi vì chỉ sai một chi tiết nhỏ nhất thì đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, sai lầm trong quá trình làm việc là không thể chấp nhận được dù là lỗi nhỏ nhất. Do đó, tìm kiếm cơ sở đào tạo nào tốt để theo học là điều mà tất cả những ai quan tâm đều muốn biết.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong nước và so với các trường cao đẳng cùng thuộc lĩnh vực y dược.

Học cao đẳng vật lý trị liệu trường nào

Với phương châm đào tạo học viên ra trường phải làm được việc ngay, Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu và đề hướng giảng dạy thích hợp cho sinh viên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Bên cạnh đó, sinh viên không chỉ được học thông qua giáo trình hay là bài giảng qua máy tính, máy chiếu, phòng tin học… mà cơ sở vật chất ngành Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được đầu tư hiện đại từ hệ thống các phòng học cho đên phòng thực hành, thí nghiệm, hóa chất,… nên sinh viên có cơ hội được trải nghiệm trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại nhất , đáp ứng nhu cầu của xã hội cho nên việc thu học phí cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội khoảng 800.000/tháng là đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên của nhà trường được sử dụng những máy móc ngành y hiện đại nhất

Vật lý trị liệu Hà Nội

Ngoài ra, với sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp học tập giúp sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nắm bắt được những kiến thức mới nhất, những phương pháp trị liệu tốt nhất của nền Y học Việt Nam và trên thế giới.

Trong năm 2018, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện mô hình đào tạo Bệnh viện –  Trường học, để sinh viên ngành Vật lý trị liệu được thực tập ở các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, đồng thời tăng cường những tiết thực hành lên gấp đôi, giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ có thể thành thạo tay nghề và bắt tay vào công việc ngay lập tức mà không cần tới quá trình đào tạo lại.

Trường cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

Nhờ vậy, cho tới thời điểm hiện tại được sự ủng hộ của các chuyên gia giáo dục và sự tin tưởng của xã hội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang từng bước khẳng định tính hiệu quả của mô hình đào tạo chất lượng cao gắn với việc làm trong lĩnh vực Y Dược và trở thành Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng bậc nhất Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Vật lí trị liệu 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực Kỹ thuật viên Vật lí trị liệu của ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2018 với cơ sở đào tạo là Hà Nội, Đà Nẵng , TPHCM.

Theo đó, Nhà trường áp dụng phương thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ THPT dành cho tất cả các thí sinh trên cả nước. Điều đó giúp thí sinh sẽ không phải chịu nhiều áp lực trong thi cử, những thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe và không vi phạm pháp luật đều sẽ có cơ hội được nhà trường xét tuyển thẳng vào trường.

Ngoài Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Liên thông cao đẳng vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính để thí sinh có nhiều lựa chọn khi theo học tại trường.Bên cạnh đó nhà trường còn đào tạo các ngành khác có mức học phí giống như học phí cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội :

Muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội các bạn thí sinh quan tâm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
 3. 04 ảnh 3×4
 4. 01 bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.
 6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín, với con số thống kê mà Ban tư vấn tuyển sinh có được thì có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn sau khi ra trường.

Như vậy, nếu thí sinh có nguyện vọng và mong muốn được trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lí trị liệu Hà Nội hãy nhanh tay chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường thu hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Hi vọng rằng các thi sinh sau khi học xong cấp 3 sẽ lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với lực học của bản thân, môi trường học tập, ra ngoài làm . Với mức học phí cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội vừa phải, ngành Hot tương lai sẽ hứa hẹn nhiều thí sinh xét tuyển vào .

Bạn còn những băn khoăn thắc mắc về vấn đề xét tuyển , hay học phí, hồ sơ, xin liên hệ tại đây  . Ban tuyển sinh sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn một cách thỏa đáng nhất .

Thông tin liên hệ :

Điện thoại :

Website : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

 

 

Học phí cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội
4 (80%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH