Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng là bao nhiêu?

Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu? Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm có cao không,… Chi phí học Cao Đẳng Xét Nghiệm luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của thí sinh tại khu vực Đà Nẵng và cả nước.

>> Trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch tuyển sinh 2018

Học phí cao đẳng xét nghiệm đà nẵng

hea_dt

Chi phí học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng có cao không?

Theo số liệu thống kê của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về số lượng thí sinh đăng kí học Cao Đẳng, Đại học tại các trường trên cả nước năm 2017,  số các thí sinh đăng kí học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng, Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội, Cao Đẳng Xét Nghiệm TP HCM gần như cùng một con số khá lớn. Điều đó chứng tỏ sức hút của ngành cũng như “sự quyến rũ” của khu vực Đà Nẵng, đã vươn lên xứng tầm với thủ đô và thành phố đầu tàu – TP Hồ Chí Minh.

Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng là bao nhiêu?

Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng là bao nhiêu?

Sức hút của ngành này có được là nhờ cơ hội việc làm rộng mở, cơ sở đào tạo ngày càng nhiều, đầu vào không quá khó khăn. Xã hội ngày càng phát triển hiện đại kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Không chỉ là điều trị và họ còn quan tâm đến việc phòng bệnh. Xét nghiệm giúp chẩn đoán bệnh chính xác, bắt bệnh sớm hơn để kịp thời chữa trị.

Để đáp ứng nhu cầu đó cũng như để đảm bảo nguồn lực lao động cho ngành, các trường đào tạo y học thường mở thêm chuyên ngành đào tạo, trong đó có hệ Cao Đẳng Xét Nghiệm. Dù trình độ nào thì tốt nghiệm ngành này đều không lo thất nghiệp. “Sự quyến rũ” có được là do Đà Nẵng có cảnh quan đẹp, khí hậu trong lành, môi trường trong sạch, xứng đáng với danh hiệu “thành phố đáng sống” nhưng chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ như Hà Nội hay thành phố Hồ chí Minh. Chọn học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 cũng không nằm ngoài lý do đó. Vậy là đã trả lời xong câu hỏi “Chi phí học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng có cao không” cho các bạn rồi nhé!

Chi phí học cao đẳng xét nghiệm đà nẵng

Học cao đẳng xét nghiệm đà nẵng

Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 miễn phí 100% 

Tin được không? Học phí Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 miễn phí lên đến 100% đấy. Cùng xem chính sách này áp dụng cho những ngành nào nhé!

Do đặc thù của ngành nghề cần sử dụng đến nhiều trang thiết bị, phòng thí nghiệm, hóa chất,…với mức giá cao nên học phí ngành y nói chung và ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm nói riêng cao hơn các ngành và chuyên ngành khác. Hơn nữa, trước thực trạng một số trường lạm dụng quyền thu thêm nhiều khoản phụ thu vô lý khác khiến tổng chi phí học Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng lại tăng lên đẩy sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế trở nên điêu đứng hơn, có khi không thể theo học hết chương trình học ở trường cũng chỉ vì chi phí quá cao.

Để chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên nghèo theo đuổi đam mê học y, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – cái nôi đào tạo những dược sỹ cao đẳng, kỹ thuật viên trị liệu,…đã đưa ra một mức học phí hợp lý và cam kết không thu thêm bất kỳ những khoản kiểu “tự nguyện bắt buộc” như một số trường khác.

Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng là bao nhiêu?

Các ngành Cao đẳng nhà trường đang đào tạo

Vậy học phí Cao Đẳng Đà Nẵng Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là bao nhiêu?  Năm nay học phí của trường cụ thể là 285.000 đồng/ tín chỉ, ngoài ra Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chính sách An Sinh- Xã Hội dưới hình thức miễn giảm học phí cao đẳng lên đến 100% các ngành

 

Đây là năm nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí nhiều nhất từ trước đến nay tất cả các ngành cao đẳng được đào tạo.

Điều kiện để được miễn, giảm học phí Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng của trường:

  • Miễn học phí: Những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên và là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
  • Giảm 50% học phí: Những thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thuộc diện 30A và thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu đều được nhà trường hỗ trợ 50% học phí năm 2018.

Ngoài ra, nhà trường còn có các chế độ khuyến khích các em có năng lực cố gắng trau dồi thêm kiến thức hay những em có gia cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ học ngành dược cho tương lai. Tham gia học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ sau khi tốt nghiệp mà cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Miễn phí học phí cao đẳng xét nghiệm đà nẵng

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà nẵng 2018 

Như vậy, so với các trường Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 thì mức học phí của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hợp lý hơn cả. Nhìn sơ sơ thì hầu như ai cũng nằm trong diện miễn, giảm học phí rồi nhỉ?. Nếu không thì chỉ cần cố gắng vượt trội một chút thôi là bạn có cơ hội rinh học bổng về nhà ngay!

Học phí cao đẳng thấp hơn không đồng nghĩa với việc chất lượng đào tạo giảm. Dựa vào tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hằng năm có việc làm và làm được việc gần 100 % là đủ để khẳng định về chất lượng thương hiệu mà thầy và trò Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tích cực gây dựng trong những năm qua.

Có được điều đó là nhờ vào đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm, chương trình học tiên tiến, thường xuyên đổi mới, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị luôn đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nhất đặt phương châm ” học đi đôi với hành” lên hàng đầu khiến cho sinh viên vừa tốt nghiệp có thể bắt tay với công việc ngay, không còn bỡ ngỡ như những nơi dạy nặng về lý thuyết.

hoc cao dang xet nghiem

Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng phụ thuộc vào ngành học, trường học nhưng nhìn chung mức học phí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là hợp lý nhất. Hiện nay, nhà trường bắt đầu tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Vì vậy, nếu muốn trở thành tân sinh viên của Trường thì nhanh tay đăng ký nhé!

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại đây 

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH