Học phí Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có thay đổi không. Điều kiện gì để được miễn 100% học phí, 50% học phí là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường Y Dược năm 2018.

>> Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

>> Điểm chuẩn cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

Ngành Xét nghiệm y học là gì?

Xét nghiệm y học là một ngành trong Y học hiện đại, sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó giúp bác sĩ có những chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh. Hiện nay, có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những Xét nghiệm y học.

Những người làm công tác xét nghiệm được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm, được đào tạo ở các trình độ từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, làm việc tại các phòng Xét nghiệm của các bệnh viện, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh nói chung.

Học phí Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Ngành Xét nghiệm không trực tiếp tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh nhưng vai trò của nó thì không thể bỏ qua được, rất thiết yếu trong sự “chính xác hóa” những lời sơ đoán của bác sĩ.

Học phí Cao đẳng xét nghiệm có tăng không? Tăng bao nhiêu?,… Do ngành học phải sử dụng nhiều hóa chất, trang thiết bị, dụng cụ thực hành mới có thể đảm bảo việc thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề. Đặc biệt để có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy mức học phí của ngành Y dược luôn cao hơn so với những ngành học khác.

Tuy nhiên, để giúp các học viên có thể yên tâm học tập ở Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2018 trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn cân đối mức học phí phù hợp với các thí sinh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tay nghề và kiến thức chuyên môn. Theo đó, hiện tại mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y khoa năm 2018 được Nhà trường áp dụng vẫn giữ nguyên mức là 800.000 đồng/tháng, không có sự thay đổi so với những năm trước đó. Không chỉ dành cho ngành Xét nghiệm mà đây là mức học phí chung được áp dụng cho các ngành còn lại gồm

Bên cạnh đó, trong năm 2018, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách miễn/giảm học phí cao đẳng xét nghiệm Hà Nội cho các sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, gia đình ở khu vực khó khăn… Đặc biệt, để khuyến khích các thí sinh đạt thành tích xuất sắc, Nhà trường còn miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh thí sinh có kết quả học tập 3 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ dành cho các sinh viên thuộc diện ưu tiên hoặc có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Để đăng ký theo hoc Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết, cụ thể là:

 1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo quy định của trường.
 2. Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 3. Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 5. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 6. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 7. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 8. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín, chất lượng?

Với mức học phí cao đẳng xét nghiệm Hà Nội vào mức trung bình .Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay là địa chỉ tin cậy được các phụ huynh và thí sinh lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp bởi sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học tập trong một môi trường có truyền thống giáo dục chuẩn mực.

Năm 2018, Nhà trường đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình Nhà trường – Bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ sinh viên trong quá trình học. Sinh viên có cơ hội được thực tập ở bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như xã hội.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ hành trang để làm việc tại các cơ sở hoặc có thể học Liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Như vậy, không cần quá băn khoăn rằng Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có tăng không? Nếu quan tâm đến ngành học nhiều triển vọng với khả năng phát triển cao trong tương lai như Cao đẳng Xét nghiệm thì hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại 3 cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM ngay nhé.

Thông tin liên hệ :

Website : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Học phí Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH