Học phí Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là bao nhiêu?

Học phí Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là bao nhiêu? Cầm trên tay giấy báo trúng tuyển Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là niềm vui sướng lớn nhưng cũng là nỗi lo không nhỏ của các bạn thí sinh, của phụ huynh về mức phí đào tạo của ngành y dược Đà Nẵng – ngành học đặc thù này.

Chỉ cần có trong tay tấm bằng tốt nghiệp THPT là bạn đã có cơ hội để trở thành tân sinh viên Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng rồi! Đỗ thì dễ  nhưng liệu học Cao Đẳng Y Dược có khó không, học phí Cao Đẳng Dược Đà Nẵng có cao không?

Học phí Cao Đẳng Y Dược 2018 miễn giảm học phí 100% – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đặc thù của ngành y dược đó là phải sử dụng nhiều trang thiết bị, nhiều hóa chất làm thí nghiệm với mức giá đắt đỏ nên học phí đào tạo của ngành này thường cao hơn những ngành khác. Đó cũng là nỗi lo của những bậc phụ huynh có con em trúng tuyển vào Cao đẳng Y Dược năm 2018. Họ phải lam lũ hơn, đôi bàn tay kia lại gầy guộc thêm, mái tóc kia phải bạc đi vì sương gió có khi vẫn không đủ tiền nuôi các con ăn học. Rồi cứ thế, khi giấc mơ trở thành dược sỹ cao đẳng đang còn dang dở, nhiều bạn sinh viên đành tiếc nuối ngậm ngùi chôn vùi ước mơ ngay từ những ngày tháng đầu nhập học.

học phí cao đẳng y dược đà nẵng 2018

Học phí cao đẳng y dược đà nẵng 2018 là bao nhiêu?

Năm nay, học phí Cao đẳng Y dược Đà Nẵng 2018 sẽ được miễn phí đến 100%. Để chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa cho các bạn có niềm đam mê mãnh liệt, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã đưa ra mức thu học phí hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Năm nay học phí của trường cụ thể là 285.000 đồng/ tín chỉ, ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chính sách An Sinh- Xã Hội dưới hình thức miễn giảm học phí lên đến 100% các ngành Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Vật ý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Đây là năm nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí nhiều nhất từ trước đến nay tất cả các ngành cao đẳng được đào tạo.

Điều kiện để được miễn, giảm học phí Cao đẳng Y dược Đà Nẵng của trường:

  • Miễn học phí: Những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên và là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
  • Giảm 50% học phí: Những thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thuộc diện 30A và thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu đều được nhà trường hỗ trợ 50% học phí năm 2018.

Ngoài ra, nhà trường còn có các chế độ khuyến khích các em có năng lực cố gắng trau dồi thêm kiến thức hay những em có gia cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ học ngành dược cho tương lai. Tham gia học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ sau khi tốt nghiệp mà cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

học phí cao đẳng y dược đà nẵng 2018

Sinh viên có thể yên tâm về mức Học phí Cao đẳng Y dược Đà Nẵng 2018

Mức học phí Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Đà Nẵng

Như vậy, so với các trường Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 thì mức học phí của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hợp lý hơn cả. Nhìn sơ sơ thì hầu như ai cũng nằm trong diện miễn, giảm học phí rồi nhỉ?. Nếu không thì chỉ cần cố gắng vượt trội một chút thôi là bạn có cơ hội rinh học bổng về nhà ngay!

Không phải do Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thu học phí rẻ mà do một số trường thu học phí quá đắt, có nhiều khoản thu vô lý. Học phí thấp không đồng nghĩa với việc chất lượng đào tạo giảm. Dựa vào tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hằng năm có việc làm và làm được việc gần 100 % là đủ để khẳng định về chất lượng thương hiệu mà thầy và trò Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã tích cực gây dựng trong những năm qua. Có được điều đó là nhờ vào đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm, chương trình học tiên tiến, thường xuyên đổi mới, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị luôn đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nhất đặt phương châm ” học đi đôi với hành” lên hàng đầu khiến cho sinh viên vừa tốt nghiệp có thể bắt tay với công việc ngay, không còn bỡ ngỡ như những nơi dạy nặng về lý thuyết.

Học phí Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng phụ thuộc vào ngành học, trường học nhưng nhìn chung  mức học phí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là hợp lý nhất. Hiện nay, nhà trường bắt đầu tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Vì vậy, nếu muốn trở thành tân sinh viên của Trường thì nhanh tay đăng ký nhé!

Phòng tuyển Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học phí Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH