Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội có đắt không?

Với đặc thù đào tạo cần sử dụng nhiều hóa chất, thiết bị hiện đại nên học phí sẽ luôn cao hơn các ngành khác. Do đó, học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội là bao nhiêu? Là nỗi lo cũng như mối bận tâm lớn của những bậc phụ huynh có con em trúng tuyển vào Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Thông tin cần biết về Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

Tự hào là môi trường hàng đầu đào tạo nhân lực cho ngành Y tế hiện nay. Trong những năm gần đây, Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều bậc phụ huynh và thí sinh lựa chọn..Với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có đủ cơ sở và điều kiện để đáp ứng tất cả các công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân, cũng như nhiệm vụ đào tào cán bộ đạt chuẩn ngành Y tế.

Hiện nay, nhà trường đào tạo với các ngành học:

 Bên cạnh đó, nhà trường vẫn liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn thí sinh. Thời gian đào tạo tại trường là 3 năm, khi theo học tại đây, sinh viên được nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để học tập và rèn luyện phát triển tương lai sau này.

Học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội bao nhiêu tiền 1 năm?

Khi lựa chọn môi trường để học tập và hiện thực hóa ước mơ của mình, đối với các học sinh cũng như gia đình của các em đều sẽ mong muốn có thể lựa chọn được trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, không những thế còn phải có học phí thấp. Do đó, học Cao đẳng Y dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn.

Khi theo học tại đây, các thí sinh sẽ được hưởng các quyền lợi như:

– Sinh viên của trường sẽ được học tập trong một môi trường với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết giảng dạy. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại.

– Chương trình đào tạo chuẩn quy định của Bộ Y tế, giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hành giúp sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề. Sinh viên được tiếp xúc với công việc thực tế, nhờ đó có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

– Hiện nay, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, hỗ trợ sinh viên đi thực tập cũng như giới thiệu việc làm khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường,…

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho những bạn có đam mê với Y Dược, năm 2018 nhà trường vẫn áp dụng mức học phí chung theo quy định của các trường công lập hiện nay, với mức học phí cao đẳng y dược Hà Nội là  285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, Trường cũng triển khai các chương trình MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 100% và hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn, hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng; tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên,…

Có thể thấy, hướng tới việc đào tạo được các cán bộ có tâm và có tầm, tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, mặc dù xét mặt bằng chung mức học phí Cao đẳng Y Dược 1 năm là khá rẻ nhưng sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm…

Học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội 2018 và các chính sách hỗ trợ:

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như để giúp các bậc phụ huynh và học sinh có thông tin rõ hơn về mức học phí Y dược Hà Nội có đắt không, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo áp dụng mức học phí đối với Cao đẳng Y Dược là 285.000đ/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này áp dụng chung cho tất cả các chuyên ngành.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có chính sách miễn/giảm đặc biệt dành cho các đối tượng thuộc diện hỗ trợ, cụ thể là:

– Miễn 100% học phí y dược năm 2018 đối với các thí sinh có điểm học bạ THPT từ 8,0 trở lên (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh) có hạnh kiểm khá trở lên;  thí sinh là con của thương binh, liệt sỹ; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

– Miễn giảm 50% học phí cao đẳng năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

– Miễn giảm 50% học phí ngành y dược  năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Như vậy, cùng với chính sách hỗ trợ cao và cơ hội học tập mở rộng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là sự lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho những ai mong muốn được khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng và hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Dược học là một trong những ngành học hàng đầu thu hút đông đảo các thí sinh và là ước mơ của không ít bạn trẻ. Để giúp các bạn thí sinh nắm rõ hơn về trường cũng như mức học phí cần nộp, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần biết về học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong bài viết này.

Vì sao nên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường có thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe hiện nay. Với kinh nghiệm hàng chục năm đào tạo cán bộ Y tế, nhà trường là địa chỉ tin cậy được các bậc phụ huynh và thí sinh lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp.

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục chuẩn mực, hiện đại. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy, vừa khám chữa bệnh cho nhân dân. Cùng với đó là hệ thống phòng học, trang thiết bị giảng dạy, thực hành hiện đại, đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cao không?

Quy định mới của Bộ Lao động thương binh và xã hội cho phép các trường Cao đẳng được tự chủ cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sinh viên.

Năm 2017 – 2018, học phí Đại học Dược đang ở mức 1.070.000 đồng/tháng, tương đương với khoảng 10 triệu/năm học. Sở dĩ có sự chệnh lệch đó là do đặc thù ngành học mang tính thực hành cao, đòi hỏi phòng thí nghiệm thực hành đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật cũng như thời gian đào tạo dài hơn so với các ngành học khác. Tuy nhiên, đây là số tiền không nhỏ đối với nhiều bạn sinh viên.

So với mức học phí Đại học, chương trình học Cao đẳng Dược có mức học phí và thời gian đào tạo tiết kiệm hơn. Nhằm giúp các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nhà trường đã cân nhắc mức học phí y dược  ở các ngành phù hợp với nhiều đối tượng nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Chính vì điều này mà số lượng sinh viên sau khi ra trường luôn đáp ứng được các tiêu chí nhà tuyển dụng đưa ra.

Theo đó, mức học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội – trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 mà nhà trường áp dụng hiện nay là là 285.000đ/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng áp dụng chung cho tất cả các chuyên ngành. Đây là mức học phí hết sức tiết kiệm do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi ngành học mình yêu thích mà không cần quá lo lắng về gánh nặng học phí.

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí hỗ trợ tố đa cho các đối tượng ưu tiên như mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, các bạn có thành tích học tập xuất sắc… Nhờ đó, các chính sách hỗ trợ có ý nghĩa không nhỏ giúp giảm bớt áp lực kinh tế, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018:

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018, sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

– Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mang trong mình đặc thù công việc bán thuốc cứu người, vai trò của người học Dược sĩ luôn được đề cao. Nếu đam mê và mong muốn được theo đuổi ngành học Cao đẳng Y Dược Hà Nội  rất ý nghĩa này, các bạn có thể làm hồ sơ theo hướng dẫn trên và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để trở thành một trong những thế hệ sinh viên của nhà trường nhé.

Website : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội có đắt không?
5 (100%) 2 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH