Học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là bao nhiêu? Mức học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là bao nhiêu? Chí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là bao nhiêu?,… và còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng mãi mãi không có lời giải đáp thích đáng nếu không đọc những thông tin “bí mật” dưới đây.

Học phí là một trong những nỗi lo của tất cả các bạn sinh viên học bất kỳ ngành nghề nào, nhất là những sinh viên học ngành Y Dược có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Bởi ngành Y Dược là ngành học đặc thù sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, hóa chất thí nghiệm có mức giá đắt đỏ khiến mức học phí của những ngành học này cao hơn so với một số ngành kinh tế, xã hội.

liên thông cđ dược

Học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là bao nhiêu?

Cụ thể học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là bao nhiêu? Học phí liên thông CĐ, ĐH lẽ ra phải được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT nhưng thực tế một số Trường lạm thu, thu với mức cao khiến nhiều sinh viên điêu đứng, thậm chí có nhiều em phải từ bỏ giấc mơ còn dang dở ngay trên chính ngôi trường mà mình yêu thích.

Học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng bao nhiêu là hợp lý? Số lượng thí sinh đăng ký học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng ngày càng nhiều. Ngoài lý do có vị trí thuận lợi, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình giáo dục hiện đại, giáo trình đổi mới thiên về thực hành, giảm lý thuyết,… thì chọn học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn vì mức chi phí học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng hợp lý. Mức chi phí học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng hàng tháng là 800.000 đồng. Các sinh viên cần xét xem mình nằm trong khung thời gian đào tạo mấy năm để biết tổng học phí là bao nhiêu nhé.

Đào tạo 15 tháng áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Như vậy tổng mức học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng của những thí sinh này là 12.000.000 đồng.

Đào tạo 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (thuộc nhóm ngành sức khỏe, ngành liên quan tới Y Dược). Như vậy tổng mức học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng của những thí sinh này là 14.100.000 đồng.

Chính sách miễn, giảm học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng

Năm học 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chính sách An Sinh- Xã Hội dưới hình thức miễn giảm học phí lên đến 100% các ngành Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Vật ý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Đây là năm nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí nhiều nhất từ trước đến nay tất cả các ngành cao đẳng được đào tạo.

Đối với thí sinh học Cao Đẳng Y Dược hệ liên thông, nhà trường  có các chế độ khuyến khích các em có năng lực cố gắng trau dồi thêm kiến thức hay những em có gia cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ học ngành dược cho tương lai. Tham gia học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ sau khi tốt nghiệp mà cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Thiết nghĩ, với mức học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hợp lý kể trên, các bạn sinh viên hoàn toàn có khả năng chi trả. Đó là chưa kể những công việc làm thêm có được nhờ lợi thế về vị trí của Trường, tạo ra mức thu nhập cao, thoải mái chi tiêu nhiều khoản khác.

Mọi ý kiến thắc mắc về học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược, các bạn vui lòng phản hồi theo địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH