Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu? Địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng uy tín, chất lượng,… và nhiều câu hỏi tương tự xoay quanh việc chọn trường học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng mãi không có lời giải đáp thích đáng nếu bạn không đọc được những thông tin dưới đây!

Nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng không?

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là thí sinh phải có một tấm bằng Cao Đẳng cùng hoặc khác ngành. Và tất nhiên, việc có trong tay 2 tấm bằng chắc chắn cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Đó là chưa kể, Y Dược nói chung là một trong những ngành học hot nhất hiện nay, số lượng thí sinh đăng kí ngày càng nhiều, kể cả Đại Học cũng như Cao Đẳng. Chọn học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng hay văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là lựa chọn thông minh nhất của nhiều bạn thí sinh.

văn bằng 2 y dược
Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

So với các trường đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược tại Đà Nẵng, học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy để các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT 2018 đăng kí xét tuyển Cao Đẳng.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Thứ nhất: thuận lợi về vị trí Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nằm ở ngay bán đảo Sơn Trà – trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch của thành phố Đà Nẵng. Nơi đây có nền kinh tế phát triển năng động, có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nước non hùng vũ nên thơ,…Vị trí này tạo ra nhiều thuận lợi cho sinh viên tham quan du lịch, tìm kiếm việc làm thêm trang trải sinh hoạt phí, thực tập viên, dễ dàng tìm kiếm cơ hội làm việc đúng chuyên ngành tại các cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế,…

Thứ hai: Thuận lợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật

Nói “Cơ sở hạ tầng quyết định kiến trúc thượng tầng” quả thực không sai trong trường hợp này. Đến một ngôi trường khang trang sạch sẽ, phòng thí nghiệm thực hành đầy đủ, hiện đại là yếu tố tiên quyết tạo niềm hứng khởi cho sinh viên đến trường.

Thứ ba: Đội ngũ giảng viên lành nghề

Đội ngũ giảng viên chuyên ngành có kinh nghiệm làm việc ở cơ sở y tế, có nghiệp vụ sư phạm Muốn được giảng dạy ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các giảng viên phải có ít nhất một vài năm kinh nghiệm thực tế ở bệnh viện, nhà thuốc hay các trung tâm y tế khác. Không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giỏi về nghiệp vụ sư phạm. Biết truyền kiến thức một cách tóm tắt nhất, dễ hiểu nhất nhưng vẫn đầy đủ nhất.

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Thứ tư: Chương trình đào tạo tiên tiến, đa dạng

Để đua kịp với hình thức đào tạo của các nước tiên tiến trên thế giới, nhà trường tổ chức học theo tín chỉ giúp sinh viên chủ động hơn, thích ứng nhanh hơn. Bên cạnh các kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên sâu, sinh viên còn được đào tạo tiếng anh, kỹ năng marketing,  các kỹ năng mềm,..làm hành trang vững chắc để các dược sỹ cao đẳng bước vào đời.

Thứ năm: 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc

Có công việc ổn định là niềm mơ ước của nhiều người, nhất là trước tình trạng cử nhân thất nghiệp ngày càng tăng. Điều này cũng khiến nhiều thí sinh e ngại học CĐ. Tuy nhiên, y dược là ngành xã hội cần và nhân lực đang thiếu trầm trọng thì bất kể là ĐH hay CĐ bạn đều  dễ dàng xin việc.

Hơn nữa, theo quy chế mới  trong mùa tuyển sinh 2018 của Bộ GD & ĐT: các trường phải báo cáo tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 12 tháng kể từ ngày tốt nghiệp. Theo báo cáo của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, gần 100% sinh viên ra trường đều có việc làm và làm được việc.

Học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng, học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng, học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng,…Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn thông minh nhất của các bạn thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, thí sinh có bằng CĐ tương đương hay bằng trung cấp.

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng mấy năm thì xong?

– Đào tạo 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành sức khỏe (ngành liên quan tới Y Dược).

– Đào tạo 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp khóa học Liên thông hoặc Văn bằng 2 sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, được dự thi liên thông trình độ Đại học Y Dược theo quy định Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng các bạn vui lòng gửi về địa chỉ:

 

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH