Lợi ích khi học Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Có  rất nhiều con đường để các bạn theo đuổi niềm đam mê, có rất nhiều sự lựa chọn để các bạn gửi gắm tương lai của mình nhưng mục đích cuối cùng mà chúng ta hướng tới đó là kết quả. Các bạn sinh viên yêu thích ngành Dược và muốn theo đuổi ngành Dược thì dưới đây là những lợi ích khi học Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Học phí Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng là bao nhiêu?
Lợi ích khi học Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Các thí sinh lựa chọn theo học ngành Dược tại Cao đẳng Dược Đà Nẵng các bạn sẽ có 5  lợi ích sau:

1.Môi trường đào tạo chất lượng nhất hiện nay.

Top đầu về chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược mà các bạn đã bình chọn cho Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch qua nhiều năm đó là điều không thể phủ nhận. Tự hào trong công tác đào tạo, tự hào về những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong nhiều năm qua cùng với sự phân công của Bộ Y tế nhà trường đã không ngừng nâng cao giá trị và chất lượng đào tạo Dược sĩ để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà xxa hội cũng như Bộ đưa ra.

Lợi ích khi học tại Cao đẳng Dược Đà Nẵng đó là các bạn sẽ được học tập dưới những điều kiện tốt nhất. Mục đích cuối cùng của nhà trường là đào tạo sinh viên có năng lực và tay nghề trong ngành. Chương trình đào tạo Dược sĩ bám sát với thực tế nghề nghiệp, Nhà trường có mạng lưới liên kết với các bệnh viện trên khắp cả nước cho sinh viên thực tập, cọ sát với bệnh nhân và môi trường làm việc thực tế tạo tiền đề và bước đệm an toàn nhất cho các bạn sinh viên.

2.Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của trường giàu Y đức,có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo. Họ luôn biết được trách nhiệm của người giảng viên trong ngành, luôn có nững bài giảng hay và nững bài chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhất cho các bạn sinh viên, họ cũng là nững người tiếp xúc nhiều nhất với các bạn những người trực tiếp “ truyền lửa” nghề nghiệp cho các bạn. Xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên chất lượng là diều kiện hàng đầu để đảm bảo được sự phát triển bền vững của Nhà trường. Đội ngũ giảng viên của Nhà trường không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực nhằm bắt kịp nhanh với các kiến thức hiện đại. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết và có năng lực, họ sẽ là những cánh tay đắc lực cho Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ tương lai.

Học Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ cần tốt nghiệp THPT
 1. Nhà trường có đội ngũ truyền thông và việc làm kiên kết với các địa chỉ uy tín giúp các bạn tìm được việc ngay sau khi trường.
 2. Cơ sở đào tạo có hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ thực hành và các phòng thí nghiệm đã được Bộ Y tế kiểm duyệt về chất lượng. Hiểu đưuọc đặc thù của ngành nên hàng năm nhà trường luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất đem lại cho các bạn sinh viên một điều kiện học tập đầy đủ nhất.
 3. Học phí thấp và các chính sách an sinh xã hội miễn giảm học phí hấp dẫn: mức học phí của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược và các ngành nhà trường đanh đào tạo đều đang áp dụng là 285.000đ/tín chỉ. Và đây cũng là mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo cùng ngành và quy định của Bộ Lao động Thương binh Và Xã hội. Ngoài ra, để giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mà có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược, Nhà trường còn áp dụng các chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:
 • Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018), thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A

Với 05 lợi ích trên là cơ sở và tiền đề để các bạn sinh viên và bậc phụ huynh luôn đặt niềm tin và Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thach luôn tự hào là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Hồ sơ xin vui lòng gửi về phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Lợi ích khi học Cao đẳng Dược Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH