Lựa chọn nào dành cho thí sinh thi trượt Đại học

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia, các thí sinh đã phần nào đánh giá được kết quả và năng lực của mình. Vậy với các em yêu thích ngành Y Dược nhưng không có khả năng đỗ thì Lựa chọn nào dành cho thí sinh thi trượt Đại học?

 

Thời điểm này đang là giai đoạn nước rút để các thí sinh dành thời gian ôn tập cuối cùng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Thông thường, khi mỗi mùa tuyển sinh kết thúc, có người đậu thì ắt sẽ có người rớt, vậy lựa chọn nào dành cho thí sinh trượt Đại học?

Trượt Đại học: học gì?

Với các em mong muốn được làm việc trong lĩnh vực y tế nhưng lại không đủ khả năng để ứng tuyển vào các trường Đại học Y hiện nay thì Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các em.

Là một đơn vị đào tạo uy tín được đông đảo các thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, năm 2018 trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2018 hoặc những năm trước đó. Đặc biệt, với những thí sinh đăng ký xét tuyển năm nay còn có hội được MIỄN HỌC PHÍ 100% theo chính sách an sinh giáo dục của nhà trường.

Về cách thức đăng ký, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại nhà trường theo các cách sau:

Tại Hà Nội:

– Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển Online tại website: http://caodangykhoaphamngocthach.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến – điền thông tin theo mẫu)

– Cách 2: Gửi phiếu Đăng ký xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

– Cách 3: Nộp trực tiếp ở địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại liên hệ:  024 6688 6651 / 09 6688 6651

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về văn phòng nhà trường theo địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TP HCM

– Cách 2: Đăng ký tại website: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Hiện nay, trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng cao, nhưng nguồn nhân lực của ngành Y tế lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn đang theo học khối ngành Y Dược để tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh năm 2018 trên cả nước với điều kiện đơn giản như sau:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

– Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo tại trường là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Các thí sinh yêu thích và muốn theo học tại trường cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ cụ thể sau:

– Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Về quy định nộp hồ sơ vào trường :

– Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

– Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Như vậy, với điều kiện cũng như thủ tục nhập học khá đơn giản, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có thể nói là lựa chọn phù hợp dành cho thí sinh thi trượt Đại học nhưng vẫn muốn được khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng, cống hiến Y học và cho xã hội.

Lựa chọn nào dành cho thí sinh thi trượt Đại học
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH