Mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều Trường đào tạo Cao đẳng Dược, thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng lại không biết lựa chọn trường nào để theo học trong khi mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đã đến gần. Vậy địa chỉ nào ở Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược Uy tín, học phí và các chính sách an sinh xã hội như thế nào?

Ngành dược là ngành có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe của con người, là một ngành độc lập trong hệ thống ngành Y tế ở nước ta. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế kéo theo sự phát triển của ngành Y tế, ngành Dược Hà Nội  đã trở lên “hot” và được đông đảo thí sinh và bậc phụ huynh quan tâm hàng năm. Ngành Dược hiện nay đang thiếu rất nhiều , được Đảng và Nhà nước quan tâm, ưu tiên phát triển đẩy mạnh nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Ngành Dược hiện nay là ngành đảm bảo đầu ra tốt nhất nên sinh viên sau khi học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội 10% có việc làm ổn định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín:

Mang trong mình sứ mệnh đào tạo nghề cho hàng ngàn sinh viên, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với phương châm đào tạo 100% sinh viên có vốn kiến thức và tay nghề ngành Dược, Trường đã khẳng định được uy tín trong chất lượng đào tạo sinh viên, Được Bộ Y tế đánh giá cao và giao nhiệm vụ tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội  đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn năm 2018.

Sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi nghiệp vụ và đặc biệt có lòng nhiệt tình với nghề, luôn quan tâm, chia sẻ và dành tình cảm cho sinh viên. Chương trình dạy học da dạng và phong phú, tạo cho sinh viên cảm hứng khi tham gia học. Giảm các giờ học lý thuyết và tăng cường các giờ học thực hành, các hoạt động ngoại khóa và các buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm từ những giáo sư tiến sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Được học tập với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các dụng cụ thực hành nhằm đảm bảo vững chắc tay nghề cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường.

Chính vì luôn đặt mục đích đào tạo sinh viên có tay nghề cao, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhiều năm qua luôn được đông đảo thí sinh và bậc phụ huynh trên mọi miền của Tổ quốc tin tưởng, khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Hiện nay Trường đang đào tạo 5 ngành cơ bản: 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ LĐTB&XH giao quyền tự chủ về thời gian tuyển sinh trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và để cân đối trong vấn đề đào tạo, Bộ quyết định các trường tự quy định về mức học phí cho ngành mà Trường đang đào tạo.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?:

Theo quy định của Bộ, Trường sẽ tự chủ trong việc quy định mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng phải nằm trong mức mà Bộ đã quy định. Mức học phí năm 2018 của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đối với ngành Cao đẳng Dược Hà Nội là 285.000đ/tháng. Đây là mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo cùng hệ cùng ngành.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn yên tâm tham gia học cũng như giảm bớt gánh bặng cho bậc phụ huynh, Nhà trường có các chính sách an sinh xã hội – miễn giảm học phí với các trường hợp dưới đây:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018), thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
  • Miễn giảm 50% học phínăm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Các thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là một quyết định đúng đắn, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – bước đệm chắp cánh cho các thí sinh cơ niềm đam mê trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai gần. Thông tin chi tiết về tuyển sinh cao đẳng dược hà nội thí sinh liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH