Mức điểm sàn các ngành trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 

Meta: Mức điểm sàn các ngành trường Cao đẳng Dược Hà Nội cao hay thấp? là băn khoăn lớn của các thí sinh khi theo đuổi ngành Y Dược, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định lựa chọn trường cũng như ngành học của mỗi thí sinh.

 

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay đang là xu hướng tất yếu của đông đảo các bạn trẻ. Do đó, mức điểm sàn các ngành trường Cao đẳng dược Hà Nội là bao nhiêu đang là thắc mắc của nhiều thí sinh quan tâm đến ngành học này.

Điểm sàn các ngành của Cao đẳng Dược Hà Nội thế nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh xét tuyển hệ chính quy theo hình thức tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong 2018 và các năm trở về trước. Như vậy, điểm sàn các ngành của Cao đẳng dược Hà Nội so với điểm chuẩn Đại học sẽ có nhiều sự khác biệt. Theo đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 là hoàn toàn đủ điều kiện đặt hồ sơ gửi đến trường và đăng ký theo học tùy hệ cao đẳng, văn bằng 2 hay liên thông.

Từ đầu năm 2018, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành tin tức về quy chế mới đó là yêu cầu các trường đào tạo về Y, Dược phải đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực trên hết, trong quá trình đào tạo phải kết hợp được cả lý thuyết và thực hành.

Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy trên cả nước. Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ sẽ đảm bảo chất lượng dạy và học thực chất nhất đối với sinh viên. Khi học tại trường, các em cũng sẽ được làm quen với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phòng học thực hành đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ y tế.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đòi hỏi kỹ năng cao, do đó mức điểm chuẩn các trường đào tạo chuyên ngành Dược luôn ở mức rất cao.

Một số địa chỉ đào tạo ngành Dược và mức điểm chuẩn tương ứng năm 2017:

– Trường Đại học Dược Hà Nội: 28 điểm.

– Trường Y học Y Dược Thái Bình: 26 điểm.

– Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng: 26,25 điểm

– Trường Đại học Y Dược TPHCM: 27,5 điểm.

Có thể thấy, điểm chuẩn chuyên ngành Dược luôn ở mức rất cao, do đó khả năng để trúng tuyển là tương đối thấp cho thí sinh với tỉ lệ chọi cao, đặc biệt là đối với các bạn có lực học trung bình. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng lo lắng, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ là lựa chọn phù hợp để đảm bảo cơ hội trúng tuyển.

Nhà trường áp dụng chương trình học phù hợp với năng lực của người học, giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức được tốt nhất, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay chính là một trong số các trường Cao đẳng Dược uy tín được nhiều bậc phụ huynh và các bạn thí sinh lựa chọn. Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT thay vì thi tuyển đầu vào, điều đó giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên còn có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình nếu như có nguyện vọng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 3. 04 ảnh 3×4
 4. 01bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
 6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh 2018, Cao đẳng  Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với tất cả các thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học chương trình tại trường.

– Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.

Như vậy, với điều kiện xét tuyển đơn giản nêu trên, bạn muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội vậy thì không cần phải lo lắng đến điểm sàn nữa nhé. Chỉ cần tốt nghiệp THPT vậy là bạn có thể đủ điều kiện trở thành sinh viên được học tại trường.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội nhiều đợt trong năm nên tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

 

Mức điểm sàn các ngành trường Cao đẳng Dược Hà Nội
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH