Năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp ?

Năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp ? Nhằm đảm bảo chất lượng cho ngành Y tế, năm 2021, các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc sẽ dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp – thông báo này gây lo lắng cho nhiều sinh viên đang học trung cấp dược.

Năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp => Nếu đang học trung cấp y dược  thì học xong nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược. Còn các thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT thì nên  đăng kí xét tuyển Cao Đẳng Y Dược chính quy. Thời gian đào tạo liên thông là 1,5 năm, CĐ là 3 năm. Như vậy, vẫn còn đủ thời gian để các bạn theo đuổi “sự nghiệp với ngành y”

Theo như thông báo, còn 3 năm nữa, những cán bộ, nhân viên ngành dược muốn có việc làm liên quan thì chí ít phải có bằng Cao Đẳng Dược. Tuy nhiên, khoảng thời gian này đủ để sinh viên học liên thông Cao Đẳng Dược, nhận tấm bằng liên thông Cao Đẳng Dược có giá trị tương đương với bằng Cao Đẳng Dược chính quy.

Học liên thông Cao Đẳng Dược tránh thất nghiệp

Năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp? Có nên học Liên Thông CĐ Y Dược? Tất nhiên là có nếu bạn chưa có trình độ CĐ, càng không có trình độ ĐH! Do đó không phải nên hay nên mà là bắt buộc phải học liên thông Cao Đẳng Dược. Vậy học liên thông Cao Đẳng Dược, bạn được những lợi ích gì?

Năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp? => học chính quy hoặc liên thông 

Bạn sẽ được dạy đầy đủ những kiến thức đại cương, chuyên ngành giống như trong giáo trình Cao Đẳng Dược chính quy, với thời gian đào tạo khoảng 1,5 năm. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, bạn sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược, có giá trị tương đương như bằng Cao Đẳng Dược chính quy. Bạn hoàn toàn có thể dùng tấm bằng này để học liên thông ĐH hay xin việc ở bất kỳ cơ quan nào đang có nhu cầu tuyển dụng dược sỹ cao đẳng.

Học liên thông Cao Đẳng Dược xong, kiến thức xã hội, kiến thức chuyên ngành sẽ sâu rộng hơn, cơ hội việc làm của bạn rộng mở hơn. Bạn có thể làm việc ở nhà thuốc tư nhân, bệnh viện, giám sát công ty dược, nhân viên marketing thuốc, làm việc cho các công ty dược phẩm nước ngoài,học lên cao nữa để làm giảng viên hoặc nghiên cứu,..

Nên học Liên Thông CĐ Dược ở đâu tốt nhất?

Với thương hiệu hơn 10 năm nay, Liên Thông CĐ Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được nhiều thí sinh yêu thích nhất và bình chọn là trường top đầu đào tạo dược sỹ cao đẳng. Với ưu điểm về mọi mặt, nhất là chất lượng đào tạo, cùng với phương châm “học đi đôi với hành” giúp 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc.

Ngoài ra, nhà trường còn mở các lớp học liên thông Cao Đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính. Bạn có thể học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật, rất phù hợp với những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm.

Mọi ý kiến thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Năm 2021 dừng tuyển nhân viên y tế trình độ trung cấp ?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH