Ngành cao đẳng Dược Hà Nội sự lựa chọn tốt cho nghề nghiệp của bạn

Với sự phát triển không ngừng của ngành Y tế thì hiện nay ngành Dược đang được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Các thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Dược hà nội uy tín chất lượng.

Ngành Cao đẳng Dược Hà Nội sự lựa chọn tốt cho nghề nghiệp của bạn

Dược là một ngành tối quan trọng trong hệ thống ngành Y tế bởi vai trò của nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sức khỏe của cả cộng đồng. Chính vì vậy, những người hoạt động trong ngành này phải có trình độ chuyên môn cao, yếu tố này đóng vai trò then chốt cho sự phát triển và an toàn cho ngành. Lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng là cách hiệu quả nhất khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Là đơn vị cung cấp và đào tạo nguồn cán bộ chính cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhận thấy được vai trò trách nhiệm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Dược. Luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hệ thống các phòng thí nghiệm, phòng thực hành đản bảo chất lượng.

Ngoài chương trình giảng dạy trên giáo án, đội ngũ giảng viên luôn tiếp thu kịp thời những cái mới, kiến thức Y học hiện đại, cập nhật liên tục chương trình dạy học đảm bảo tốt kiến thức mới nhất cho các bạn sinh viên. Kết hợp chặt chẽ các bài học lý thuyết với thực hành, đào tạo sinh viên “ sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức”, rèn luyện sinh viên kỹ năng thực hành vững vàng, đáp ứng tất cả điều kiện của Nhà tuyển dụng. Học tập dưới một môi trường chuyên nghiệp, có điều kiện thực hành tay nghề tốt là cơ hội giúp các bạn sinh viên theo kịp tiến độ khoa học hiên đại của ngành Y.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược Hà Nội bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Các thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển là được tuyển thẳng  vào học tại trường.

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong những năm gần đây, ngành Dược luôn thu hút được nhiều bạn trẻ bởi nhu cầu thực tế của xã hội. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được công việc phù hợp với mức lương khá hấp dẫn. Ngành cao đẳng Dược hiện nay có nhiều vị trí việc làm khác nhau. Ngoài các cơ sở Y tế, bệnh viện, Nhà thuốc các bạn có thể xin làm tại các công ty, xí nghiệp sản xuất dược phẩm ở các vị trí như:

  • Công nhân Dược: Lao động kỹ thuật hoặc làm trong dây chuyền sản xuất, cung ứng các vật tư thiết bị tại xí nghiệp hoặc nhà máy sản xuất Dược phẩm.
  • Dược tá sĩ: Làm nhiệm vụ cung cấp, bán thuốc tại các quầy thuốc trong bệnh viện, Nhà thuốc tư nhân…
  • Trình Dược viên kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại các công ty, xí nghiệp sản xuất Dược phẩm
  • Làm việc tại các cơ sở Y tế, trung tâm Y tế dự phòng
  • Mở cho mình một quầy thuốc kinh doanh.

Với lợi thế phát triển của ngành cũng như sự quan trọng của ngành Dược đối với sức khỏe cộng đồng, ngành Dược Hà nội hiện nay không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn có công dụng làm đẹp. Sinh viên khi học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn vị trí việc làm cho mình sao cho phù hợp với năng lực của bản thân. Để trở thành một Dược sĩ các thí sinh cần đăng ký học Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Ngành cao đẳng Dược Hà Nội sự lựa chọn tốt cho nghề nghiệp của bạn
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH