Ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội có dễ xin việc không?

Ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội có dễ xin việc không? Vâng! “Có dễ xin việc không” là cụm từ bắt buộc phải hỏi kèm theo của thí sinh, phụ huynh trong việc định hướng nghề nghiệp. Và những thí sinh đang quan tâm về ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội chắc chắn cũng mong được ban tư vấn tuyển sinh ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  “bonus” thêm “Ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội có dễ xin việc không?

>>Cao đẳng vật lý trị liệu hà nội 2018

>> Học cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội có khó không

“Dễ xin việc không” của bất kỳ ngành nghề nào đều xuất phát từ khách quan và chủ quan. Chủ quan là ở bản thân anh ta có chịu khó tìm tòi học hỏi không, anh ta có chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình hay không. Khách quan là ở nhu cầu xã hội và ở số lao động trong ngành nghề đó ở thời điểm hiện tại, tương lai.

Nếu xét về khách quan, Ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội là ngành học dễ xin việc vì nhu cầu xã hội ngày càng cao trong khi số kỹ thuật viên trị liệu vật lý còn ít, nhất là ở khu vực nông thôn, vùng núi, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo.

Ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội dễ xin việc vì nhu cầu xã hội ngày càng cao

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị bệnh tự nhiên, không cần dùng thuốc, không cần phẫu thuật, chỉ cần những tác động cơ học như: nước, không khí, nhiệt độ, tia X, xoa bóp, thể dục,… nhằm khắc phục tình trạng sức khỏe hiện tại, phục hồi những chức năng sinh lý cho người bệnh sau điều trị đến mức tối đa.

Như vậy, ngành vật lý trị liệu ra đời là một bước tiến của nền y học thay thế những phương thức chữa bệnh truyền thống, nhưng hiệu quả tuyệt đối và đem lại cảm giác an toàn cho bệnh nhân. Ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Hà Nội ra đời đánh dấu bước phát triển mới trong nền giáo dục Việt Nam nhằm đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên vật lý trị liệu đủ tài đủ tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Có thể thấy, ngành vật lý trị liệu trong y học, ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội trong giáo dục ra đời đều xuất phát từ thực tế và quay lại phục vụ thực tế.

Thực tế đó là, phương pháp dùng thuốc chữa bệnh có thể gây ra tình trạng nhờn thuốc hoặc gây ra những tác dụng phụ mong muốn. Thêm nữa, tình trạng thuốc giả, thuốc nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến bệnh nhân từ lo lắng trở thành sợ hãi:”tiền mất tật mang”. Nhất là từ sau vụ công ty dược Vnpharma xảy ra vào hồi tháng 5/2017 về việc công ty này nhập lậu thuốc: “không rõ nguồn gốc, thuốc cấm lưu hành” ( theo kết luận của Bộ Y tế), “thuốc không dùng cho loài người ( theo báo điện tử vietnamnet) bán cho bệnh nhân ung thư. Vụ bê bối chấn động ngành y này khiến nhiều người mất hết niềm tin vào thầy thuốc, nhiều bệnh nhân thậm chí “thà chết chứ nhất định không chịu uống thuốc”.

Một thực tế khác, kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nâng cao. Việc chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần ở việc điều trị bệnh mà xa hơn nữa là phòng bệnh và phục hồi chức năng sau điều trị. Phòng, chữa bệnh, phục hồi  bằng phương pháp tự nhiên như trị liệu vật lý là phương pháp an toàn, đáng tin cậy hơn cả.

Thêm nữa, ở nhiều khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa nước ta, tình trạng thiếu bác sỹ xảy ra trầm trọng. Chưa đủ dược sỹ để khám chữa bệnh bằng thuốc chứ đừng nói đến kỹ thuật viên vật lý trị liệu. Không phải do người dân nông thôn không có tiền để nhờ điều trị vật lý mà chỉ vì không có nơi nào uy tín, không có kỹ thuật viên vật lý trị liệu để nhờ.

Chưa kể, ở những nước phát triển , cơ cấu dân số già, chính phủ có nhiều chính sách đãi ngộ để thu hút các bác sỹ điều dưỡng, các kỹ thuật viên trị liệu vật lý từ nước ngoài để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe.  Một công bố mới đây tại Anh cho biết, cứ 1 bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho 10.000 người dân đồng nghĩa với việc giảm tỷ suất tử vong xuống 5%; đồng nghĩa với việc số người trên độ tuổi lao động đủ sức khỏe để duy trì công việc tăng 5%. Điều đó khẳng định thêm một vai trò của bác sỹ nữa đó là góp phần giải quyết vấn đề lao động. Thực tế đó mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên cho nhu cầu “xuất ngoại”.

Ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội dễ xin việc vì số kỹ thuật viên trị liệu vật lý còn rất ít

Không phổ biến như ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội, Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội là một ngành mới, số lượng thí sinh biết đến chưa nhiều. Hoặc có biết đến, nắm rõ cơ hội nghề nghiệp của ngành này nhưng tâm lý e ngại đầu vào cao khiến lượng thí sinh học ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội vẫn còn rất ít.

Hiện tại đã thiếu kỹ thuận viên vật lý trị liệu cộng với thí sinh học ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ít thì dự là trong những năm tiếp theo lại càng thiếu kỹ thuật viên trị liệu vật lý trầm trọng.

Nếu học Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường có liên kết với các cơ sở y tế, các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Học xong, bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường, thậm chí ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhà trường cũng liên kết với chính phủ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc – làm cầu nối thuận lợi cho sinh viên của mình “xuất ngoại. Quan trọng hơn cả là chương trình đào tạo của nhà trường tiên tiến, phù hợp với xu thế giáo dục: 70% thực hành, chỉ 30% lý thuyết khiến sinh viên cảm thấy mỗi ngày đi học là một ngày đi làm thực sự. Thực tế, 100% sinh viên tốt nghiệp tại đây đều có việc làm và làm được việc.

Nếu bạn cũng muốn được ca ngợi “con nhà người ta” thì nhanh tay hoàn thiện hồ sơ gửi về văn phòng nhà trường nhé!

Những giấy tờ cần có khi nộp hồ sơ Cao đẳng vật Lý Trị Liệu Hà Nội:

Những giấy tờ cần có khi làm hồ sơ:

_ 01 phiếu ĐKXT theo mẫu

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).

– Bằng, bảng điểm trung cấp/ văn bằng thứ nhất – Học bạ THPT (Bản sao công chứng).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4 – 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

_ Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên ( nếu có)

* Lưu ý: Với những thí sinh học liên thông hoặc văn bằng 2 Cao Đẳng Dược, cần thay học bạ, bằng cấp 3 bằng bảng điểm, bằng trung cấp/ văn bằng thứ nhất nhé!

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Ngành Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Hà Nội có dễ xin việc không?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH