Những điểm mới nhất trong mùa tuyển sinh 2018

Song song với quá trình chọn ngành, chọn trường của học sinh, mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã công bố những điểm  mới của kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học năm 2018: hạ điểm ưu tiên khu vực, thay đổi cách làm tròn, bỏ điểm sàn, cung cấp danh sách thí sinh trúng tuyển, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 12 tháng kể từ sau khi ra trường.

Đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, việc đưa ra quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào cá nhân của học sinh dựa trên sự tham khảo ý kiến thầy cô, gia đình, bè bạn. Bản thân các em sẽ hiểu rõ nhất mình thực sự đam mê điều gì để quyết định theo đuổi. Hành trình vượt vũ môn với kỳ thi quốc gia 2 trong 1 sẽ bớt gian nan.

Thông tư 07/2018/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung tên và một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy nêu rõ những điểm mới nhất trong mùa tuyển sinh 2018 như sau:

Điểm ưu tiên và cách làm tròn điểm bài thi thay đổi nhằm tạo sự công bằng cho tất cả các học sinh – Ảnh minh họa: Internet

Bộ Giáo dục – Đào tạo quy định nội dung đề án tuyển sinh Đại học, Cao đẳng các trường phải cung cấp đầy đủ tỷ lệ sinh viên chính quy có việc làm sau 12 tháng kể từ khi tốt nghiệp của 2 năm gần nhất so với năm tuyển sinh theo khối ngành. Trường nào không công bố thông tin sẽ không được phép thông báo tuyển sinh.

Một điểm mới nữa là trước ngày 01 của các tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 11, các trường phải cập nhật danh sách thí sinh trúng tuyển và danh sách thí sinh nhập học lên trang thông tin điện tử của trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nếu như bậc Cao Đẳng ngành sư phạm chỉ xét học bạ THPT của học sinh có học lực khá thì bậc Cao Đẳng ngành y dược, trong đó có Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lại xét học bạ cả những học sinh có học lực trung bình. Chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình lớp 12 không dưới 5 là bạn có thể tham gia ứng tuyển. Đầu vào tuy không cao nhưng cam kết chất lượng đầu ra đảm bảo làm cho uy tín nhà trường ngày càng cao.

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y dược Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Những điểm mới nhất trong mùa tuyển sinh 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH