Những điều cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho thí sinh những điều cần biết khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nếu bạn có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên và đang muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì cần nắm rõ những thông tin sau đây:

>> Điểm chuẩn cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một đơn vị đào tạo chuyên sâu Cao đẳng Y Dược trong đó có ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội , được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư theo đúng quy định, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đều được nhà trường lắp đặt đảm bảo nhu cầu dạy và học một cách tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ. Với hình thức xét tuyển đơn giản, môi trường học tập chuyên nghiệp đảm bảo nhu cầu theo học của sinh viên. Chất lượng đào tạo của trường không ngừng được nâng cao giúp các bạn sinh viên nắm vững được kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để dễ dàng đạt được ước mơ trên con đường theo đuổi sự nghiệp của bản thân.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được quy định như sau:

Đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/04/2018 sẽ thu hồ sơ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Đợt 2: Nhà trường tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại hà nội với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 ngay sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018.

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

• Nhập học đợt 1: Đến ngày 10/08/2018.
  • Nhập học đợt 2: Đến ngày 20/08/2018.
  • Nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Nhập học đợt 5: Đến ngày 30/10/2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • Bản sao có công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 01 Bản sao có công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh ( Chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất).
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi làm hoàn thành hồ sơ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách thức sau để nộp về nhà trường:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng hà nội  trực tuyến trên Website của nhà trường – nhà trường sẽ gọi điện cho thí sinh để xác nhận thông tin đăng ký trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được thông tin đăng ký.

– Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường. Cơ sở Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

– Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ trên.

Trên đây là những điều cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và nộp về nhà trường trong thời gian sớm nhất để có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Phòng tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những điều cần biết khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội