Những lý do nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Những lý do nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là gì? Tại sao ta nên lựa chọn học Cao đẳng Y dược tại Đà Nẵng? Đây là một loạt những câu hỏi mà ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được trong thời gian gần đây.

Ngành Dược là một trong số ít những ngành được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi sự phát triển và nhu cầu của người dân Việt Nam dành cho ngành này là rất lớn. Hiện nay, số trường đào tạo Cao đẳng Dược là rất nhiều, nhưng phần đa các bạn sinh viên lựa chọn Cao đẳng Dược Đà Nẵng để theo học, vì sao lại như vậy? thì dưới đây là những lý do khiến các bạn sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.

Những lý do nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Là ngôi trường có thương hiệu, có uy tín trong đào tạo nhân lực cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 05 chuyên ngành trong nhóm ngành bảo vệ sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Là ngôi trường đứng trong TOP đầu các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay bởi Nhà trường có chương trình đang tạo đặc biệt, luôn bám sát với thực tế nghề nghiệp, quan tâm đặc biệt đến việc rèn luyện tay nghề cho các bạn sinh viên.

Lý do nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng –  Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ưu điểm  của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

• Môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế: Nắm bắt được đặc thừ của ngành, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tạo một môi trường học tập thoải mái nhất cho các bạn sinh viên. Với đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao, Nhà trường luôn hướng tới mục đích đào tạo sinh viên của Trường nắm vững tay nghề, ra trường có thể đáp úng được và thậm chí đáp ứng tốt những nhu cầu về vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân. Mô hình học tập” học đi đôi với hành “ và các buổi học ngoại khóa sẽ là những phương pháp đào tạo sinh viên tốt nhất của Trường, tăng các buổi học thực hành để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên của mình. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, hiểu những điều sinh viên muốn và đáp ứng những điều sinh viên cần.
• Cơ sở vật chất hiện đại: hàng năm nhà trường không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất và các dụng cụ học tập với hệ thống phòng học lý thuyết, thí nghiệm và thực hành hiện đại, khang trang, đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đáp ứng những điều kiện tốt nhất để sinh viên của mình học tập và rèn luyện.
• Trường nằm ngay trong trung tâm thành phố., có cơ sở tại 03 vùng miền trên cả nước, thuận tiện cho các bạn thí sinh có nhu cầu học tập, thuận tiện chi việc đi lại. Xung quanh gần các bệnh viện lớn mà Nhà trường liên kết để cho các bạn sinh viên dễ dàng trong việc đi lại thực tập.

Sinh viên của trường luôn được thực hành đi kèm với lý thuyết

• Khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy, được liên thông ngay tại Trường hoặc các trường Đại học Y Dược có tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.
• Để khuyến khích các bạn sinh viên học tập nhà trường có các chế độ học bổng hàng năm cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, tạo cơ hội cho các bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, dân tôc… Nhà trường có chính sách miễn giảm học phí như sau:

– Các thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên) thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018..
– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).
– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.
– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Với chính sách an sinh xã hội tốt, cơ hội học tập rộng mở. Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là địa chỉ duy nhất giúp các bạn thí sinh hoàn thành ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Những lý do nên lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH