Tài chính ngân hàng xưa rồi, đây mới là những ngành hot nhất trong tương lai!

Tài chính ngân hàng từng vang bóng một thời, nay phải nhường ngôi cho những ngành nghề khác. Không phải là những ngành nghề hot nhất năm 2018 mà phải là những ngành nghề hot nhất trong tương lai, ít nhất là lúc bạn ra trường.

Chọn ngành chọn nghề đừng nhìn vào thời điểm bạn đăng kí thi tuyển/xét tuyển và trường và hãy phán đoán cơ hội ngành nghề đó ở thời điểm bạn ra trường. Thế nên mới khuyên đừng đăng kí những ngành hot nhất năm 2018 mà hãy đăng kí những ngành hot nhất trong tương lai dưới đây:

1. Ngành y tế

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Nguồn lao động trong ngành y tế nhiều nhưng chưa đáp ứng được cả về số lượng lẫn chất lượng. Và dự đoán tình trạng này còn kéo dài trong nhiều năm tới, gây khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhất là ở khu vực nông thôn, miền núi.

Vì vậy, đây là ngành thu hút nhiều nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển nhất, kể cả đại học Y cũng như Cao Đẳng Y Dược. Dù học ĐH hay CĐ các ngành liên quan đến y học, cơ hội việc làm của bạn đều rộng mở.

y tế ngành hot trong tương lai

Y tế là ngành nghề hot nhất trong tương lai

2. Ngành marketing

Marketing cũng có thể hiểu giống như việc đi chợ – nơi trao đổi, mua bán hàng hóa. Muốn bán được hàng thì phải quảng cáo, phải có các hình thức tiếp thị sản phẩm,… Như vậy, tuy tên gọi “marketing” mới có nhưng bản chất của ngành này xuất hiện từ rất lâu – từ khi con người biết trao đổi hàng hóa.

Hiện nay, kinh tế nước ta đang phát triển theo cơ chế thị trường (có định hướng xã hội chủ nghĩa): tự do kinh doanh trong khuôn khổ quy định của pháp luật. Hoạt động kinh doanh càng nhiều thì nhân lực làm trong ngành này càng cao. Vì vậy phải xếp vào danh sách những ngành nghề hot nhất trong tương lai.

3. Du lịch, khách sạn, nhà hàng 

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng của con người được nâng lên. Các địa điểm du lịch, khách sạn được đầu tư xây dựng càng nhiều kéo theo nhu cầu nhân lực trong ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng càng lớn.

4. Xây dựng

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu nhà ở của con người được nâng lên. Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nhà hàng, khách sạn dẫn đến nhu cầu nhân lực ngành xây dựng ngày càng cao.

Chưa kể, kinh tế muốn phát triển cần đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Do đó, đây là ngành không bao giờ thừa đối với  đất nước. Kỹ sư xây dựng là một trong những ngành nghề đầy triển vọng có tiềm năng phát triển mạnh.

5. Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là một ngành hot cùng với sự bùng nổ của ineternet. Các kỹ sư công nghệ thông tin ra trường đều được săn đón và được trả mức “lương cao ngất ngưởng”.

6. Báo chí

Chẳng phải ngẫu nhiên mà ta ngồi cầm tờ báo, lướt web cũng chỉ vì để xem “hôm nay có gì hot”. Vâng! Vốn dĩ báo chí xuất hiện song song với quá trình thông tin của con người. Đây là một ngành cực hot trong tương lai nếu không muốn nói nó nằm ở vị trí top 1.

Ngoài ra, còn một số ngành nghề hot khác nữa nhưng điều quan trọng là bạn phải đánh giá năng lực thực sự của bản thân. Liệu bạn có đủ đam mê, đủ khả năng để đỗ vào những ngành hot ấy hay không.

Nếu không cũng đừng vội lo lắng. Có một nơi cho bạn lựa chọn – một nơi có cảnh đẹp người tốt việc làm hay – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có khả năng nhập học ở Trường. Nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường đều có việc làm, cam kết hoàn lại học phí nếu không giới thiệu được việc làm cho sinh viên.

Chậm một giây để thay đổi cuộc đời của bạn khi ghé vào tìm hiểu thông tin ở địa chỉ dưới đây:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Tài chính ngân hàng xưa rồi, đây mới là những ngành hot nhất trong tương lai!
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH