thisinh.thithptquocgia.edu.vn- Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất

 Theo như thông báo của Bộ GD&ĐT thì ngày 11/7/2018 các sở GD-ĐT, các đơn vị đăng kí dự thi công bố kết quả thi. Hôm nay, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sẽ hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất.

Để biết được kết quả của kỳ thi THPT các bạn có 2 cách sau đây:
Cách thứ nhất: Các bạn có thể truy cập vào website thisinh.thithptquocgia.edu.vn đây là website chính thức của Bộ GĐ&ĐT để tra cứu điểm thí bằng cách nhập số báo danh hoặc họ và tên của thí sinh.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia nhanh nhất 2018

Khi đăng nhập thành công các bạn cần đăng nhập số chứng minh thư nhân dân, số chứng minh này phải trùng với số mà các bạn đã đăng ký thi THPT Quốc gia, mã mà thí sinh nhận được khi đăng ký chính là mã đăng nhập. Nếu các bạn bị quên mã đăng nhập thì các bạn chỉ cần ấn vào chứ quên mã đăng nhập và làm theo hướng dẫn để lấy lại mã. Các bạn nhập mã theo bảng hướng dẫn ở trên.
Sau khi đăng nhập đã thành công, các bạn chỉ việc ấn vào nút tra cứu, nếu vẫn chưa có tên hiện ở website thì các bạn phải đợi đến 11/7 để tra cứu lại.
Cách thứ 2: các bạn có thể tra cứu điểm thi trên website của sở GD-ĐT các tỉnh thành phố .
Sau khi có điểm thi, các bạn sẽ có kết quả xét công nhận tốt nghiệp và giấy chứng nhận kết quả thi. Sau khi có kết quả thi, các bạn thí sinh đực điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.
Thời gian điều chỉnh nguyện vong là khi nào?
Đối với các bạn thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo hình thức xét tuyển trực tuyến bắt đầu từ ngày 19/7 đến hết ngày 26/7/2018.
Đối với các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu đăng ký xét tuyển bắt đầu từ 19/7 đến hết ngày 28/7/2018.
Mỗ bạn thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần và chỉ được sử dụng 1 trong 2 phương thức trên. Phương thức này có giá trị khi các bạn điều chỉnh nguyện vọng ít hơn số lượng đã đăng ký ban đầu trong phiếu đăng ký xét tuyển.

Môi trường học tập gắn liền với thực hành tại Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là khi nào?
Các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng vào học Cao Đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Theo phương án tuyển sinh của Nhà trường thì hạn để các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ 20/4/2018 đến hết tháng 12/2018. Ngay từ bây giờ các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng hệ thống website.
Là một trường uy tín trong đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa phạm Ngọc Thạch đào tạo sinh viên uy tín chất lượng, Nhà trường có hệ thống trang thiết bị, máy móc và dụng cụ thực hành hiện đại, các phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, chuyên nghiệp nhất.
Trường tuyển sinh năm 2018 với các chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài việc các bạn sinh viên được học tập dưới môi trường tốt nhất thì các chính sách an sinh xã hội, miễn giảm học phí cũng được nhà trường trển khai cụ thể như: Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018), thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu, thí sinh thuộc diện 30A.
Trong quá trình học tập, các thí sinh đạt kết quả cao sẽ được Nhà trường thưởng các suất học bổng khuyến khích các bạn cố gắng hơn nữa trong học tập.
Hồ sơ các bạn gửi về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

thisinh.thithptquocgia.edu.vn- Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH