Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 – Cập nhật mới nhất

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là tiêu chí quan trọng giúp thí sinh dự đoán khả năng trúng tuyển của mình. Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh với mức điểm chuẩn cực kỳ thuận lợi nhằm tạo điều kiện học tập đông đảo cho các thí sinh yêu thích chuyên ngành này.

Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lấy điểm chuẩn là bao nhiêu

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Theo đó mỗi trường lại có hình thức tuyển sinh và yêu cầu điểm chuẩn khác nhau. Tuy nhiên, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch lại được các thí sinh, phụ huynh, học sinh quan tâm hơn cả. Bởi đây là đơn vị đào tạo khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, bài bản hiện nay, là một trong rất ít cơ sở có khả năng đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Những năm gần đây tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ là một hình thức được khá nhiều trường áp dụng bởi đem lại nhiều lợi thế cho sinh viên. Thật may mắn, năm nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng quyết định tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện:

-Thí sinh đã tốt nghiệp THTP, không giới hạn năm tốt nghiệp, không phân biệt vùng miền, giới tính, tôn giáo, …
– Thí sinh không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự;
– Đảm bảo được điều kiện sức khỏe để học tập, yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng và thật sự mong muốn theo học tại nhà trường.

– Thí sinh chỉ cần đáp ứng được 3 điều kiện trên thì sẽ có cơ hội trúng tuyển, trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường. Đây được xem mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng thuận lợi với đa số các bạn trẻ hiện nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có đánh giá được chất lượng đào tạo?

Với mức điểm chuẩn như trên có thể thấy thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là có thể theo học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Với điều kiện thuận lợi như vậy, có người lo ngại rằng với những bạn có học lực trung bình liệu có đảm bảo được quá trình học tập và chương trình đào tạo có thật sự chất lượng?

Lý giải về điều này, ban lãnh đạo trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết nhà trường thống nhất mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là chỉ cần tốt nghiệp THPT vì những lý do sau:

-Thứ nhất, mức “điểm chuẩn cao đẳng” này đã được Bộ LĐ TB&XH thông qua nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ban lãnh đạo nhà trường được giao phó, đó là: nhanh chóng cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng hiện nay.

-Thứ hai, do đặc thù nghề nghiệp, ngành Điều dưỡng không cần đào tạo nhiều theo hướng hàn lâm như các y – bác sĩ, do vậy các Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng cũng có thể đáp ứng tốt được công việc hiện nay.

-Thứ ba, trương trình đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại nhà trường theo hướng chuyên sâu thực hành, kỹ năng. Sinh viên sẽ được thực hành thực tế tới 70% thời lượng học tập, không nặng về kiến thức, vì vậy những thí sinh dù có học lực không tốt cũng có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình.

-Thứ tư, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số rất ít đơn vị đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên với mục tiêu 100% sinh viên Điều dưỡng ra trường đều có việc làm.

Đây thật sự là thông tin rất đáng mừng đối với đông đảo các bạn trẻ hiện nay yêu thích ngành Điều dưỡng mà khả năng lại không đủ để vào cánh cổng trường đại học.

Như vậy, không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, các thí sinh mong muốn làm việc trong lĩnh vực này hoàn toàn có thể yên tâm chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Phòng tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 – Cập nhật mới nhất
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH