Thủ tục làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT, năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT. Về thủ tục và Hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo quy chế mới sẽ đơn gian và thời gian đăng ký xét tuyển sẽ dễ dàng hơn.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018Thủ tục làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng gồm những giấy tờ gì?

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
 • Học bạ THPT (Bản sao công chứng).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • 04 ảnh 3×4
 • 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Các sinh viên thuộc các diện chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các danh mục ưu tiên các bạn bổ sung thêm giấy tờ ưu tiên. Túi hồ sơ xét tuyển các bạn mua theo mẫu( bán tại các cửa hàng văn phòng phẩm, hiệu sách).

Thời gian và thủ tục làm  hồ sơ Cao đẳng Dược Đà Nẵng như sau:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 từ ngày 20/04/2018 đến hết tháng 12/2018. Nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh và xét tuyển hồ sơ theo từng đợt, các bạn chú ý nộp càng sớm càng tốt vì lượng hồ sơ nộp về hàng năm cho Nhà trường khá đông.

Có 03 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Có 03 cách để các bạn thí sinh làm thủ tục nhập học Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

 • Cách 1: các bạn có thể gửi bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.
 • Cách 2: Nhà trường có hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau khi các bạn đăng ký xét tuyển trực tuyến, nhân viên tại phòng tuyển sinh của Nhà trường sẽ gọi lại cho các bạn để xác nhận thông tin, sau khi các bạn có kết quả thi THPT Quốc gia, đủ điều kiện trúng tuyển Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển về cho các bạn theo địa chỉ các bạn đăng ký trên website.
 • Cách 3: các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để nộp và làm các thủ tục có liên quan.

Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tự hào là ngôi trường có uy tín và chất lượng cao trên lĩnh vực đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược. Trường luôn chú trọng đào tạo các bạn sinh viên từ chất lượng, cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết, việc học tập đi đôi với thực hành, gắn chương trình đào tạo lý thuyết với thực tế nghề nghiệp, giảm các bài học lý thuyết và tăng các giờ học thực hành . Những phương pháp dạy học này sẽ rèn luyện cho các bạn sinh viên tay nghề để sau này khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sẽ tự tin bắt tay ngay vào công việc.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên, hàng năm nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng, hệ thống các phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Đội ngũ giảng viên – những người trực tiếp truyền lửa cho các bạn sinh viên, học là người tiếp xúc nhiều nhất và luôn sát cánh cùng các bạn sinh viên hoàn thành  khóa học của mình.Giảng viên của Nhà trường là những Thầy cô có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Ngoài ra, Nhà trường còn liên kết với các bênh viện lớn trong thành phố, các công ty xí nghiệp sản xuất Dược phẩm, các nhà thuốc lớn để các bạn sinh viên có môi trường thực tập tốt nhất, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, thực hành và áp dụng những kiến thức từ bài giảng ra môi trường làm việc thực tế, tiếp xúc cọ sát với bệnh nhân để tăng thêm vốn kinh nghiệm cho bản thân.

Hiện nay, nhu cầu việc làm của Ngành Dược đang rất rộng mở, các bạn thí sinh lựa chọn học ngành này là phù hợp nhất. Chính vì vậy, lựa chọn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược sẽ là  lựa chọn đúng đắn nhất cho các bạn thí sinh.

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Thủ tục làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH