Tốt nghiệp lớp 12 học ngay Cao đẳng Y dược

Kỳ thi đại học đang đến rất gần, nhà nhà ôn luyện, người người không ngừng suy tính tương lai. Học gì dễ xin việc, vậy câu trả lời chính là Tốt nghiệp lớp 12 học ngay Cao đẳng Y dược.

 

Đến hẹn lại lên, mùa thi năm 2018 sắp bắt đầu, các bạn học sinh nên cân nhắc, tham khảo trước khi chọn cho mình một ngành học phù hợp. Tốt nghiệp lớp 12 học ngay Cao đẳng Y dược nhé.

Làm thế nào để chọn trường, chọn ngành dễ xin việc sau khi tốt nghiệp

Để biết được đâu là ngành học, trường học trong các năm tới có tiềm lực phát triển, có được cơ hội việc làm cao bạn cần làm gì?

Thứ 1, bạn nên tìm hiểu và nghe tư vấn của nhiều người có kinh nghiệm như thầy cô, bố mẹ, anh chị,… để nắm được xu hướng biến động của thị trường lao động Việt Nam trong 5-10 năm nữa.

Thứ 2, bạn hãy vạch ra những nhóm ngành mà mình yêu thích, đừng chỉ tập trung vào 1 công việc một ngành nghề cụ thể, bạn có thể lựa chọn các ngành nghề có liên quan tới nhau, như vậy sau khi học xong xin việc cũng sẽ linh hoạt hơn.

Thứ 3, về trường học, trước khi cân nhắc chọn trường đại học để thi bạn hãy thử tìm hiểu 2-3 trường đào tạo cùng ngành nghề, so sánh về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, học phí, lựa ra trường tốt nhất phù hợp với mình để học tập.

Thứ 4, tại Việt Nam hiện nay, nền kinh tế đang ngày càng phát triển, có nhiều tập đoàn, trung tâm kinh tế lớn không ngừng lớn mạnh không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Do vậy hãy cân nhắc lựa chọn các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn để có thể theo học, như vậy cơ hội việc làm cũng đảm bảo hơn rất nhiều.

Tốt nghiệp lớp 12 học ngay Cao đẳng Y dược

Trước nhu cầu thực tế của xã hội và nhu cầu học của thí sinh, trong mùa tuyển sinh năm 2018, nhằm giúp thí sinh có nhiều lựa chọn và cơ hội trúng tuyển, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  xét tuyển cao đẳng chính quy với 2 phương án: Một là xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, hai là xét tuyển theo kết quả học bạ lớp 12.

Với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi sẽ giảm áp lực rất nhiều cho thí sinh, thêm vào đó lại tăng cơ hội trúng tuyển đảm bảo tính an toàn. Cùng với đó, sức hút của một ngành nghề HOT, Cao đẳng Y Dược đã và đang khằng định được vị trí của mình trong hệ thống ngành Y. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký, sau khi tốt nghiệp lớp 12 học ngay Cao đẳng Y Dược.

Bằng phương châm đào tạo chú trọng thực hành, đề cao trải nghiệp nghề nghiệp thực tế của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, không ngừng cải tiến chương trình cũng như đầu tư cơ sở hạ tầng vật chất tiên tiến phục vụ cho quá trình đào tạo để sinh viên sau khi tốt nghiệp không những giỏi chuyên môn mà còn được trang bị kinh nghiệm thực tế.

Nắm bắt nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cấp bằng chính quy năm 2018. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2018 cụ thể như sau:

+ Đợt 1: Từ tháng 5/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

+ Đợt 2: Sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2018.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)

Cách 2: Gửi phiếu Đăng ký xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Cách 3: Nộp Hồ sơ xét tuyển trực tiếp về theo địa chỉ trên. Điện thoại liên hệ:  024 6688 6651  – 09 6688 6651

Lưu ý: Thí sinh liên hệ trước tới khoa Y Dược của trường để được hướng dẫn hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược 2018 vào trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm những giấy tờ sau:

– Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy, các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 về địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại liên hệ:  024 6688 6651  – 09 6688 6651

 

Tốt nghiệp lớp 12 học ngay Cao đẳng Y dược
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH