Học Cao đẳng Y dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất? Thông tin tuyển sinh ngành Y dược Đà Nẵng là gì? Hình thức xét tuyển như thế nào? Học Cao đẳng Y dược sau này làm gì? Có khó không?

hea_dt

>> Trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2018

Học cao đẳng y dược đà nẵng ở đâu tốt

Đây là một loạt những câu hỏi mà ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nhận được thời gian gần đây. Y dược là một trong những ngành hot nhất hiện nay, số lượng thí sinh đăng kí ngày càng nhiều, kể cả đại học cũng như học Cao Đẳng Y Dược. Nếu bạn không biết học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

So với các trường Cao đẳng Y Dược ở Đà Nẵng thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một ngôi trường tốt hơn hẳn. Nó tốt bởi không chỉ có lợi thế về vị trí đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ giáo viên dày dặn kinh nghiệm mà năm nay nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi khác cho sinh viên học dược.

Cao đẳng y dược đà nẵng

Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục, được Bộ Y Tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ dược sỹ Cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trường có 3 chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Không những thế Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng nằm ngay bán đảo Sơn Trà – một địa điểm kinh tế – du lịch trọng điểm của thành phố Đà Nẵng. Nơi có nhiều bãi biễn đẹp, nhiều bãi tắm tốt, có nhiều cảng biển, cửa khẩu quốc tế quan trọng, nhiều khu công nghiệp phát triển năng động.

Cùng với đó là các dịch vụ y tế, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện,…mọc lên như nấm. Đó là một điều kiện hết sức thuận lợi các bạn sinh viên tìm kiếm những công việc làm thêm có thu nhập ổn định kể cả những công việc không liên quan đến chuyên ngành.

Bán đảo Sơn Trà – Trung Tâm kinh tế- văn hóa của T.P Đà Nẵng

Ưu điểm của ngành Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường cao đẳng Dược Đà Nẵng không chỉ là những tiến sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn mà họ còn được ví như  những người thợ “săn”. Họ nhanh nhạy, phát hiện ra cái mới. Họ biết nhà tuyển dụng cần gì về chuyên môn, họ phân tích thực trạng đào tạo Cao Đẳng Dược hiện tại, đúc kết ra những ưu nhược điểm của các loại hình đào tạo của từng trường để đem đến cho sinh viên của mình những kiến thức phù hợp nhất, toàn diện nhất và mới mẻ nhất.

Học chuyên ngành Cao đẳng Y dược Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Đà Nẵng bạn sẽ cảm thấy tiện lợi nhất. Tại đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng hệ thống phòng thí nghiệm luôn đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi thực hành tại trường. Không chỉ thực hành tại trường mà sinh viên còn có cơ hội được làm thêm, được thực hành ngay tại các cơ sở y tế gần trường.

Chưa kể hết, nhà trường còn liên kết với các công ty dược phẩm, nhà thuốc lớn, các cơ sở y tế hàng đầu là cầu nối việc làm cho các bạn sinh viên sau khi rời trường hoặc là môi trường thực tập tốt cho các bạn ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Điều này giúp các bạn hình dung được công việc cụ thể, định hướng được tương lai chứ không còn mơ hồ không biết học Cao Đẳng Dược ra làm gì? Học ngành Dược có khó không?,… như đa số các bạn sinh viên ngành dược sĩ cao đẳng nói chung.

cao đẳng y dược đà nẵng

Sinh viên thực hành tại trường cao đẳng 

Bên cạnh kiến thức về chuyên môn, nhà trường còn đào tạo cho các em những kĩ năng mềm cần thiết khác làm hành trang vững chắc để các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào đời trở thành dược sĩ cao đẳng.

Những chính sách mới trong năm 2018 của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Thạch:

Năm học 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Đà Nẵng thực hiện chính sách An Sinh- Xã Hội dưới hình thức miễn giảm học phí lên đến 100% các ngành

Đây là năm nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí nhiều nhất từ trước đến nay tất cả các ngành cao đẳng được đào tạo.

Điều kiện để được miễn, giảm học phí của trường:

  • Miễn học phí: Những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên và là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
  • Giảm 50% học phí: Những thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh), thuộc diện 30A và thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu đều được nhà trường hỗ trợ 50% học phí năm 2018.

Ngoài ra,  nhà trường còn có các chế độ khuyến khích các em có năng lực cố gắng trau dồi thêm kiến thức hay những em có gia cảnh khó khăn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ học ngành dược cho tương lai. Tham gia học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, được trung tâm giới thiệu việc làm không chỉ sau khi tốt nghiệp mà cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-PNT

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng

Đặc biệt, năm nay trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT tức là chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT bạn đều có cơ hội trở thành tân sinh viên trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Vậy Cao Đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu ? học mấy năm? Thời gian đào tạo chính quy tại trường theo tín chỉ là 3 năm.

Như vậy, học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 là lựa chọn thông minh cho các em học sinh đã và sắp tốt nghiệp THPT,  trường có vị trí đẹp cùng nhiều chính sách ưu đãi, tuyển sinh dễ dàng, ra trường không lo thất nghiệp chỉ có thể là Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Đà Nẵng ở đây 

hồ sơ xét tuyển cao đẳng y dược đà nẵng

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

Học Cao đẳng Y dược Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH