Tư vấn giải đáp những câu hỏi từ thí sinh

Mùa thi tuyển sắp tới gần, và đây là khoảng thời gian mà các bạn sinh viên cần gấp rút chuẩn bị hồ sơ và đăng ký xét tuyển nguyện vọng. Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thành lập ban tư vấn giải đáp những câu hỏi từ thí sinh.

điểm chuẩn cao đẳng dược tphcm
Tư vấn giải đáp những câu hỏi từ thí sinh

Ban Tư vấn giải đáp những câu hỏi từ thí sinh bằng hình thức nào?

Để thuận tiện và nhanh chóng thì năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thành lập Ban tư vấn giải đáp những câu hỏi từ thí sinh. Các bạn thí sinh có thắc mắc về các hồ sơ, thủ tực hay điều kiện xét tuyển các bạn có thể gửi câu hỏi về nhà trường qua hệ thống website hoặc fanpage. Nhà trường sẽ có cán bộ trả lời những câu hỏi của các bạn thí sinh một cách nhanh chóng nhất.

Học Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Ưu điểm khi học tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Cao đẳng Y Dược đà nẵng là cơ sở của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại Thành phố Đà Nẵng.  Năm 2018, trường được bình chọn TOP dẫn đầu các Trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược tốt nhất hiện nay, là “địa chỉ vàng” trong công tác đào tạo trường đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn thí sinh và bậc phụ huynh. Luôn tự hào trong công tác đào tạo, Nhà trường luôn cố gắng tìm ra những chương trình đào tạo mới nhất, tối ưu các phương pháp đào tạo để cho các bạn sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Trong những năm mới xây dựng và hình thành, dù gặp không ít những khó khăn và thách thức, nhưng với sự đồng hành của các thầy cô giáo, cán bộ và sự tin tưởng của các bạn thí sinh, bậc phụ huynh thì đến nay Nhà trường đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo Cử nhân Cao đẳng Y Dược.

Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-da-nang
Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT và đào tạo 05 chuyên ngành chính đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thế nào?

Với mô hình học tập chất lượng, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo các cán bộ cho ngành Y tế đạt chuẩn. Nhận thấy được trách nhiệm cao cả của mình, Nhà trường đã thay đổi chương trình day học theo mô hình “ học đi đôi với hành” gắn lý thuyết trên sách vở với thực tế nghề nghiệp, nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới hệ thống trang thiết bị và  hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên rèn luyện tay nghề. Đặc thù của ngành là kỹ năng tay nghề, ngoài rèn luyện trên lớp cùng giảng viên các bạn còn được  thwujc tập tại các bệnh viện mà Nhà trường liên kết, đây là cơ hội lớn đề các bạn có thể va chạm với thực tiễn nghề nghiệp.

Chính sách ưu đãi của nhà trường là gì?

Luôn đặt sinh viên lên hàng đầu, lắng nghe sinh viên nói và hiểu những điều sinh viên cần. Ngoài các chính sách tặng học bổng Nhà trường còn có các chính sách an sinh xã hội – miễn giảm học phí cho các bạn sinh viên thuộc các đối tượng ưu tiên, cụ thể như sau:

Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Tư vấn giải đáp những câu hỏi từ thí sinh
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH