Tuyển sinh 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện Tuyển sinh 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Những thí sinh yêu thích, đam mê ngành Y dược có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn những thông tin Tuyển sinh 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – chỉ “chấp cánh” giấc mơ trở thành Dược sĩ

Ở Hà Nội hiện nay, bên cạnh những Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội… thì vẫn còn những Cao đẳng Y Dược để thí sinh học tập, rèn luyện. Trong đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là nơi để các bạn thí sinh có thể học tập theo đuổi đam mê, ước mơ trở thành Dược sĩ.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội được rất nhiều những bạn trẻ tại thủ đô lựa chọn là nơi học tập để thực hiện ước mơ Dược sĩ trở thành sự thật. Không chỉ vậy, nhà trường cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của những bạn thí sinh đến từ rất nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Lạng sơn, Hải Phòng…

Nhà trường đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ để phục vụ cho công tác đào tạo. Với hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ, qua đó giúp cho các bạn sinh viên sẽ được học tập rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản nhất.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng quy tụ một đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Giáo trình của nhà trường thường xuyên được cập nhật để giúp cho sinh viên được tiếp cận với những phương pháp, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất của nền Y học thế giới.

Mặt khác, học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội đúng với chỉ thị của Bộ Lao Động TB & XH đề ra. Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt như: sinh viên là người dân tộ thiểu số, sinh viên là con của thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng…

Nhờ đó mà Cao đẳng Y Dược đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của các bạn thí sinh. Chính vì vậy,  đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngày một được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm địa chỉ “nâng cánh” giấc mơ trở thành Dược sĩ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018, hệ chính quy. Bên cạnh những yêu cầu chung theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH, các thí sinh có mong muốn được ĐKXT Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần đáp ứng một số yêu cầu như:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm từ loại Khá trở lên.
 • Thí sinh phải đạt điểm trung bình lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.
 • Thí sinh cũng cần phải có đủ điều kiện sức khỏe để học tập tại trường

Những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi giấy báo về địa chỉ mà thí sinh đã đăng. Sau đó những thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị hành trang nhập học để được học tập, rèn luyện tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội để theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ.

Thời gian nhận sồ sơ ĐKXT Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đưa ra thời gian nhận hồ sơ ĐKXT của thí sinh thành nhiều đợt khác nhau. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các bạn thí sinh trong việc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

+ Đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ

 • Đợt 1: nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Thí sinh phải đáp ứng yêu cầu là tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: nhà trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018.

+ Đối với những thí sinh đăng ký trực tuyến

Hiện tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, nên các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2018:

Các thí sinh yêu thích Y Dược, có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ. Cụ thể bộ hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm một số những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm học 2017- 2018.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, và ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường thuận tiện trong việc liên hệ.
 • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

LIÊN HỆ TUYỂN SINH 

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh Cao đẳng y dược hà nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Tuyển sinh 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH