Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 mới nhất qua xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 mới nhất qua xét tuyển
5 (100%) 2 votes
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018, theo quy chế của bộ Lao Động TB & XH. Dưới đây, ban tuyển sinh nhà trường xin được cập nhật những thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại  Hà Nội 2018 mới nhất để các bạn thí sinh được biết.

XEM THÊM :

 

Tuyển sinh cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018:

Nhằm mục đích xây dựng nhân sự chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng nói riêng, ngành Y tế nói chung được tốt hơn. Bên cạnh đó, theo yêu cầu của Bộ Lao Động TB & XH,Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh ngành Điều dưỡng Hà Nội 2018 hệ chính quy.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Lao Động TB & XH. Do đó, những bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu chung của Bộ và nhà trường đề ra là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành  Điều dưỡng tại  Hà Nội 2018.

 • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá
 • Thí sinh không được vi phạm pháp luật của nhà nước
 • Thí sinh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe để học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Ngành điều dưỡng Hà Nội 2018

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018:

Thời gian tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ diễn ra thành nhiều đợt khác nhau. Qua đó nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa cho những bạn thí sinh yêu mến ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học ngành này. Cụ thể đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường:

 • Đợt 1: nhà trường tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018.

Đối với những bạn thí sinh đăng ký trực tuyến cần lưu ý, nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

Tuyển cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Xét tuyển cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hiện là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế chất lượng tốt bậc nhất hiện nay. Có được thành quả đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của biết bao thế hệ thầy và trò nhà trường trong những năm qua..Bên cạnh đó, Cao đẳng Điều dưỡng  được xây dựng một môi trường đào tạo, học tập bài bản, chuyên nghiệp. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy học tập được nhà trường đầu tư mạnh mẽ, hoàn thiện và đồng bộ.

Chuyên ngành đào tạo cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng

Đội ngũ giảng viên của nhà trường giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Qua đó đảm bảo cho chất lượng đào tạo của nhà trường luôn được đạt tiêu chuẩn mà Bộ đã đề ra..Chương trình đào tạo ngành Điều Dưỡng của nhà trường được đảm bảo bám sát thực tiễn và được đổi mới cập nhật thường xuyên. Qua đó, giúp cho các bạn thí sinh sẽ được tiếp cận, làm quen với những kỹ thuật y học tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

cao đẳng xét nghiệm hải dương

Mặt khác, các bạn sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ tối đa trong việc thực hành, thực tập. Nhờ đó, giúp các bạn có thể tích lũy được kinh nghiệm của bản thân để phục vụ cho công việc khi ra trường.Những bạn sinh viên sẽ được học tập rèn luyện trong thời gian 3 năm tại nhà trường. Các bạn sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy.

Các bạn khi ra trường có thể làm việc ngay ở những bệnh viện, hay những cơ sở y tế trong cả nước. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai để nâng cao trình độ, bằng cấp của bản thân.

cao dang dieu duong ha noi

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập rèn luyện tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị một hồ sơ để nộp hồ sơ về nhà trường. Cụ thể một số giấy tờ trong bộ Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 gồm có:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu t (nếu có).

Liên hệ với chúng tôi 

Hi vọng, những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nêu trên đã giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích. Qua đó các bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn tốt cho con đường tương lai của bản thân.

Nguồn : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH