Tuyển sinh CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI tại Bắc Ninh- Bắc Giang

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội bằng việc xét tuyển học bạ tại tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh khác toàn quốc . Ngành Điều Dưỡng học mấy năm ?Học hệ cao đẳng ở đâu tại Hà Nội . Ra trường làm những công việc gì ?

Xem thêm :

>> Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2018

Cao đẳng y Dược tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại Bắc Ninh

Ngày càng khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đào tạo nhân lực phục vụ cho Y tế, ngành Điều dưỡng đang cho thấy sức hút đối với các bạn trẻ có đam mê.

Hiện nay, cùng với xu thế phát triển của xã hội, nhu câu chăm sóc sức khỏe xã hội ngày càng tăng cao, trong khi đó cả nước chỉ có hơn 61.158 Điều dưỡng (chiếm 45% nhân lực chuyên môn ngành y tế). Trước thực trạng đó, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế nhận định, Điều dưỡng là một ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng. Khi nhu cầu xã hội đối với nghề dưỡng – chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao sẽ là điều kiện thúc đẩy công việc ngành Điều dưỡng phát triển trong tương lai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như nguyện vọng của đông đảo thí sinh ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng Bắc Ninh – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi trên cả nước trong đó có cả Điều dưỡng Bắc Ninh.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp sinh viên đến gần hơn với đam mê của mình, năm nay Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi dành cho tất cả các thí sinh khi đăng ký xét tuyển tại trường. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể làm việc ở các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,… hoặc cũng có thể học lên cao hơn để nâng cao bằng cấp cho mình nếu như có nhu cầu.

Hiện bên cạnh ngành Điều dưỡng, Trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,… Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm cho công việc sau này.

Trường Cao đẳng y Dược Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại Bắc Giang

Ngành Điều dưỡng được nhiều người lựa chọn không chỉ vì cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai, mức thu nhập hấp dẫn mà còn có thể giúp đỡ rất nhiều cho cộng đồng. Trong bối cảnh xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh, việc chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng cao. Vì thế, Điều dưỡng hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực.

Tại Việt Nam, những năm gần đây, lượng thí sinh đăng ký học ngành Điều dưỡng luôn ở mức cao. Điều này cho thấy mức độ quan tâm của thí sinh cùng gia đình cũng như nhu cầu rất lớn của xã hội đối với ngành học này bởi ngoài kiến thức nền tảng được tiếp thu sinh viên còn có cơ hội phát triển kĩ năng của bản thân.

Là một trong các trường Cao đẳng có uy tín và chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng nghề nghiệp các bậc học Cao đẳng, là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

Năm nay, để mở rộng cơ hội cho các bạn thí sinh, Nhà trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại Bắc Giang. Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Bắc Giang, các bạn sẽ được học tập với một chương trình đào tạo hết sức bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Môi trường năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành. Ngoài ra, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tích cực cho sinh viên trong quá trình học tập cũng như công việc sau này.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, điều này sẽ giúp sinh viên được thực tập và giới thiệu việc làm khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường.

Có thể nói việc trúng tuyển trong đợt tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 sẽ thực sự không dễ dàng. Vì vậy đối với những thí sinh có học lực trung bình-khá thì việc chuyển sang học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là sự lựa chọn thông minh.

Nguồn : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Tuyển sinh CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI tại Bắc Ninh- Bắc Giang
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH