Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
5 (100%) 2 votes
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018, theo quy chế của bộ Lao Động TB & XH. Dưới đây, ban tuyển sinh nhà trường xin được cập nhật những thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại  Hà Nội 2018 mới nhất để các bạn thí sinh được biết.

XEM THÊM :

 

Tuyển sinh cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018:

Nhằm mục đích xây dựng nhân sự chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng nói riêng, ngành Y tế nói chung được tốt hơn. Bên cạnh đó, theo yêu cầu của Bộ Lao Động TB & XH,Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh ngành Điều dưỡng Hà Nội 2018 hệ chính quy.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Lao Động TB & XH. Do đó, những bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng yêu cầu chung của Bộ và nhà trường đề ra là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh hệ Cao đẳng ngành  Điều dưỡng tại  Hà Nội 2018.

 • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm loại khá
 • Thí sinh không được vi phạm pháp luật của nhà nước
 • Thí sinh đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về sức khỏe để học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Ngành điều dưỡng Hà Nội 2018

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018:

Thời gian tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ diễn ra thành nhiều đợt khác nhau. Qua đó nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa cho những bạn thí sinh yêu mến ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học ngành này. Cụ thể đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường:

 • Đợt 1: nhà trường tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018.

Đối với những bạn thí sinh đăng ký trực tuyến cần lưu ý, nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.

Tuyển cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Xét tuyển cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hiện là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế chất lượng tốt bậc nhất hiện nay. Có được thành quả đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của biết bao thế hệ thầy và trò nhà trường trong những năm qua..Bên cạnh đó, Cao đẳng Điều dưỡng  được xây dựng một môi trường đào tạo, học tập bài bản, chuyên nghiệp. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy học tập được nhà trường đầu tư mạnh mẽ, hoàn thiện và đồng bộ.

Chuyên ngành đào tạo cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng

Đội ngũ giảng viên của nhà trường giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Qua đó đảm bảo cho chất lượng đào tạo của nhà trường luôn được đạt tiêu chuẩn mà Bộ đã đề ra..Chương trình đào tạo ngành Điều Dưỡng của nhà trường được đảm bảo bám sát thực tiễn và được đổi mới cập nhật thường xuyên. Qua đó, giúp cho các bạn thí sinh sẽ được tiếp cận, làm quen với những kỹ thuật y học tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

cao đẳng xét nghiệm hải dương

Mặt khác, các bạn sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ tối đa trong việc thực hành, thực tập. Nhờ đó, giúp các bạn có thể tích lũy được kinh nghiệm của bản thân để phục vụ cho công việc khi ra trường.Những bạn sinh viên sẽ được học tập rèn luyện trong thời gian 3 năm tại nhà trường. Các bạn sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy.

Các bạn khi ra trường có thể làm việc ngay ở những bệnh viện, hay những cơ sở y tế trong cả nước. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học, hay học văn bằng hai để nâng cao trình độ, bằng cấp của bản thân.

cao dang dieu duong ha noi

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập rèn luyện tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị một hồ sơ để nộp hồ sơ về nhà trường. Cụ thể một số giấy tờ trong bộ Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 gồm có:

 • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu t (nếu có).

Liên hệ với chúng tôi 

Hi vọng, những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nêu trên đã giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích. Qua đó các bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn tốt cho con đường tương lai của bản thân.
Ngành Điều dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc, tối ưu về sức khỏe; dự phòng bệnh; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị cho người bệnh

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM với hình thức xét tuyển học bạ THPT – miễn thi với tất cả các thí sinh trên phạm vi toàn quốc.

Doi tuong tuyen sinh cao dang dieu duong

Ngành Điều dưỡng giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, nhưng hiện tại nhân lực của ngành lại đang thiếu hụt trầm trọng, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nắm bắt nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Học phí Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao, đòi hỏi đội ngũ nguồn nhân lực trong ngành cần phải tăng lên để đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề về mức học phí luôn là đề tài nhận được sự quan tâm lớn từ các thí sinh cũng như phụ huynh không chỉ với lĩnh vực Y Dược nói riêng mà là trong mỗi mùa tuyển sinh.

Chuyên ngành đào tạo cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng

Năm 2018 thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương với 800.000 đồng/tháng.

Đây được cho là mức học phí chung đối với các ngành đào tạo còn lại của nhà trường và được coi là khá phù hợp đối với sinh viên khi theo học.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng

Nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cho toàn ngành Y tế. Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà nẵng hệ chính quy (mã ngành 6720301) với hình thức xét tuyển dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt.

Theo đó, đây chính là khung điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng mà Nhà trường áp dụng để tuyển sinh. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện khá đơn giản trên là bạn hoàn toàn có đủ cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Miễn giảm học phí cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng học ở đâu?

Hiện nay, chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chính quy của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của xã hội và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt.

Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức thực tế được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các daonh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy, có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát vào đặc thù công việc của từng ngành nghè, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Học cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu tốt nhất

Với tôn chỉ?’nói không với thật nghiệp”, nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên co việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng với những thông tin cụ thể sau:

 • Ngành tuyển sinh và đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: Không giới hạn
 • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
 • Thời gian đào tạo: 03 năm. Cấp bằng cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.
 • Đối tượng tuyển sinh: là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc THBT trở lên.
 • Phương thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.
 • Thời gian nhân hồ sơ và nhập học: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 24/3/2018 cho đến hết ngày 25/6/2018. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có thể theo học, nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

Điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, không cần thi cử áp lực mà vẫn có thể theo đuổi đam mê ngành Điều dưỡng cũng như khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng. Vậy hãy nhanh tay đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay hôm nay để hiện thực hóa ước mơ của mình nhé.

xem-chi-tiet-

 

Nguồn : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH