Tuyển sinh CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI tại Thái Nguyên, Tuyên Quang

Tuyển sinh CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI  các thí sinh tại Thái Nguyên, Tuyên Quang bằng việc xét tuyển học bạ năm học 2018. Học cao đẳng Dược dễ xin việc, làm việc tại bệnh viện lớn, trung tâm y tế cả nước 

==> Nhanh tay đăng ký xét tuyển

Xem thêm :

>> Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng y khoa Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội tại Thái Nguyên:

Là ngành nghề mang lại cơ hội nghề nghiệp mở rộng với mức lương hấp dẫn, Cao đẳng Dược Hà Nội –Y Khoa Ngọc Thạch đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong sự chọn lựa của phụ huynh và học sinh.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Dược – Cao đẳng Dược Thái Nguyên với ngưỡng “đầu vào” rất nhẹ nhàng.

Theo đó, thực hiện theo Quy chế tuyển sinh 2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ. Cụ thể, Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.

– Đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe để theo học các chương trình đào tạo tại trường.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh được theo đuổi gần nhất với đam mê ngành Dược của mình, Nhà trường còn liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy trong thời gian đào tạo 3 năm, cùng với nỗ lực của bản thân, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào làm việc theo chuyên ngành mình đã học hoặc tiếp tục học lên cao khẳng định bản thân mình nếu như có mong muốn.

Thủ tục đơn giản, “đầu vào”- “đầu ra” đảm bảo, Cao đẳng Dược Hà Nội chính là lựa chọn dành cho bạn.

Trường Y Khoa Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội tại Tuyên Quang:

Kỳ thi THPT quốc gia đang ngày càng đến gần, nhưng rất nhiều thí sinh còn đang băn khoăn về nguyện vọng của mình. Vậy lời khuyên cho các bạn chỉ có lực học trung bình thì xét tuyển vào Cao đẳng Dược, Cao đẳng dược Tuyên Quang tại trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt.

Hiện ngành Dược sỹ ở Việt Nam có nhiều trường đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau từ Trung cấp đến Cao đẳng, Đại học. Trong đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược trình độ Cao đẳng.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ và quy định của nhà trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH tương đương. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 là có thể xét tuyển ngành Dược sỹ để thực hiện đam mê của mình.

Sau khi trúng tuyển thí sinh sẽ được học trong môi trường đào tạo chất lượng nhất với cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ, hiện đại và chuyên nghiệp, cơ sở phòng thực hành tốt để các bạn có thể học tập và rèn luyện tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ học phí trong thời gian học, sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Tuyên Quang và các chuyên ngành khác của nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu-phục hồi chức năng còn được thụ hưởng nhiều chính sách ưu tiên khác, chẳng hạn: Hỗ trợ vay vốn sinh viên; Giới thiệu việc làm sau khi ra trường,…

Vậy hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và đăng ký xét tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội  tại trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay hôm nay các bạn ơi để sớm trở thành sinh viên của nhà trường nhé.

Nguồn : Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Tuyển sinh CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI tại Thái Nguyên, Tuyên Quang
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH