Tuyển sinh CAO ĐẲNG HỘ SINH HÀ NỘI

Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM  tuyển sinh 2018

Ngành Cao Đẳng Hộ sinh mang vai trò quan trọng đối với việc trả lời về sức khỏe, phòng bệnh cho các chị em phụ nữ và các gia đình hoặc cộng đồng, về các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình…

cao dang ho sinh ha noi

Thí sinh đang có nhu cầu tim hiểu về ngành cao đẳng Hộ Sinh tại Hà Nội Đà Nẵng, Hồ Chí Minh  xin hãy tìm hiểu các thông tin như sau :

Có vị trí ngày càng quan trọng trong hệ thống ngành Hộ Sinh. Cao đẳng Hộ Sinh tuyển sinh năm 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đáp ứng nhu cầu về tuyển sinh, đào tạo cán bộ ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

học cao đẳng hộ sinh hà nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội, Đà Nẵng tuyển sinh 2018

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Mã trường: Đang cập nhật
 • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT
 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT; có đầy đủ sức khỏe để học tập tại trường theo quy định và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Vùng tuyển sinh và đối tượng: tất cả thí sinh trong cả nước
 • Hình thức đào tạo: tích lũy tín chỉ.
 • Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Y hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác. 

cao dang ho sinh nam 2018

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có 05 khoa đào tạo, 05 chuyên ngành của ngành Hộ Sinh. Đội ngũ giảng viên của Nhà trường có trình độ chuyên môn cao.

So với những năm đầu, đến nay Nhà trường đã có những bước phát triển mạnh mẽ, các cơ sở được mở rộng ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nhà trường được Bộ Hộ Sinh giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành

Ngành hộ sinh

Học phí ngành cao đẳng hộ sinh Hà Nội. Đà Nẵng

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo áp dụng mức học phí đối với Cao đẳng Hộ Sinh là 285.000 VNĐ/tín chỉ, tương đương 800.000 VNĐ/tháng. Mức học phí này áp dụng chung cho tất cả các chuyên ngành.

Ngoài ra, riêng đối với các trường hợp thuộc diện chính sách miễn/giảm học phí, nhà trường có sự hỗ trợ cụ thể cho từng thí sinh.

Điểm chuẩn ngành cao đẳng hộ sinh khu vực Hà Nội. Đà Nẵng

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội, Đà Nẵng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng, áp dụng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT – miễn thi. Thời gian đào tạo là 03 năm và được quy định chung với hệ Cao đẳng.

Nhũng rtường đào tạo ngành cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

– Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).

– 04 ảnh 3×4

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu

– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

điểm chuẩn ngành cao đẳng hộ sinh

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng:

– Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội  rồi gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.

– Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được nghe tư vấn về các ngành nghề, lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp nhất với bản thân.

nganh cao dang ho sinh ha noi

Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng ngành Hộ Sinh:

– Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 20/4/2018,

– Đối với những thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường.

Hạn cuối cùng nhận hồ sơ là ngày 15/12/2018. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần thừ thứ 2 đến Chủ nhật.

Sáng: 7h30 – 12h

Chiều: 13h30 – 18h

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh cả 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.==> Đăng ký tại đây 

xem-chi-tiet-

Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh Hà nội tại tỉnh Ninh Bình, Hải Phòng và cac tỉnh khác trong toàn quốc bằng việc xét tuyển học bạ năm 2018. Ngành Hộ sinh học ở đâu? có phải là ngành Hot? Học sinh trúng tuyển cao đẳng học tại cơ sở nào tại Hà Nội

Xem thêm :

>> Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Hộ sinh 2018

Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng hộ sinh Hà Nội tại Ninh Bình

Có thể nói ngành hộ sinh đã đóng góp rất nhiều trong hệ thống y tế đối với việc giảm tải tình trạng tử vong khi sinh nở đặc biệt đối với những sản phụ mang thai lần đầu. Hộ sinh là một công việc tuy thầm lặng nhưng mang đến hạnh phúc cho mọi gia đình.

Tuy nhiên, trong khi nhu cầu về Hộ sinh của người dân ngày càng tăng thì nguồn nhân lực phục vụ trong ngành lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng, chưa đạt được đến mức quy định.

Do đó, trong những năm gần đây Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH luôn khuyến khích các đơn vị đào tạo từ Đại học, Cao đẳng tới Trung cấp,…đẩy mạnh công tác tuyển sinh cũng như nâng cao chất lượng giáo dục đối với Cao đẳng Hộ sinh để có thể đáp ứng một cách tốt nhất về nguồn nhân lực ngành hộ sinh tầm nhìn đến 2020.

Hiện nay, với phương châm đào tạo chất lượng là số 1, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên, những hóa chất, dụng cụ cần thiết phục vụ công tác thực hành nghề. Đây là cơ sở tốt nhất để đào tạo không chỉ Cao đẳng Xét nghiệm mà cả các chuyên ngành đào tạo khác trong trường. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Hộ sinh của các bạn trẻ, Nhà trường mở rộng tuyển sinh Hộ sinh Ninh Bình

Tại đây, các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học với giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được thực hành mô hình trường học – bệnh viện chất lượng vừa có cơ hội học tập tốt. Hướng tới mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên có thể theo học từ học phí đến việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành cho thí sinh.

Như vậy, nếu có đam mê và mong muốn được trở thành sinh viên ngành Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh, Hộ sinh Ninh Bình tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ để không bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Hải Phòng

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng cao, đòi hỏi đội ngũ nguồn nhân lực trong ngành cần phải tăng lên để đáp ứng được nhu cầu hiện nay.

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đồng thời nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh chất lượng cho toàn ngành Y tế. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinhCao đẳng Hộ sinh Hải Phòng hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt.

Hiện nay, chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của xã hội và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt.

Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức thực tế được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các daonh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy, có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát vào đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Về mức học phí, hiện nay Nhà trường đang áp dụng mức học phí cho Cao đẳng Hộ sinh là 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương với 800.000 đồng/tháng. Đây được cho là mức học phí chung đối với các ngành đào tạo còn lại của nhà trường và được coi là khá phù hợp đối với sinh viên khi theo học.

Với phương châm đào tạo nhân lực có việc làm và làm được việc cho nên nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Nếu yêu thích Cao đẳng Hộ sinh, vậy đừng ngần ngại mà không đăng ký tuyển sinh cao đẳng hộ sinh Hà Nội học ngay tại trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch. Và để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được đến gần hơn với ước mơ Hộ sinh của mình, Nhà trường mở rộng tuyển sinh thí sinh tại Hải Phòng ngành Hộ sinh từ năm nay.

Bên cạnh tuyển sinh các thí sinh tại Hải Phòng, Hà Nam nhà trường cũng đang tuyển sinh tại các tỉnh như Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Lạng Sơn, Nghệ An, Thanh Hóa … Hãy nộp hồ sơ cho nhà trường ngay để được xét tuyển nhanh nhất 

Nguồn : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Tuyển sinh CAO ĐẲNG HỘ SINH HÀ NỘI
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH