Tuyển sinh CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀ NỘI

Trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội tại Hải Dương, Hưng Yên ngành vật lý trị liệu bằng việc xét tuyển học bạ năm 2018. Đăng ký ngay để được xét tuyển hệ cao đẳng sớm nhất

Đăng ký cao đẳng hà nội

Xem thêm :

>> Trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2018

Y khoa Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội tại Hải Dương, Hưng Yên 

Với ưu điểm đầu ra tốt, có nhiều cơ sở phù hợp với điều kiện của ngành Y tế hiện đại, ngành Vật lý trị liệu đang là sự lựa chọn của nhiều đối tượng yêu thích ngành Y. Thuận theo xu thế đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh thí sinh dự thi ngành Vật lý trị liệu tại Hải Dương và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y tế cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu Hải Dương của trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản: Thí sinh đã có bằng Tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia năm nay và những năm về trước, không có tiền án tiền sự và có sức khỏe tốt để theo học chương trình tại trường.

Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống Website của trường; Gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thời gian xét tuyển được chia thành 2 đợt:

– Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

– Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Hiện tại, theo quy định của Nhà trường thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu là 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học thí sinh sẽ được nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đủ tư cách làm việc ở các cơ sở y tế lớn. Đây sẽ là cơ sở thuận lợi để bạn xin việc.

Đặc biệt, theo dự kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm nay sinh viên được phép học liên thông ngay lên Hệ Cao đẳng, Đại học mà không cần tới 36 tháng. Theo đó, sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng Vật lý trị liệu bạn có thể học liên thông ngay. Sự thay đổi này giúp các học viên thuận lợi trong việc theo đuổi đam mê với nghề và mau chóng nâng cao hơn nữa kiến thức, kỹ năng của mình.

Như vậy, đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội  nói trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu ở Nhà trường.

Trường y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh thí sinh tại Hưng Yên dự thi ngành Vật lý trị liệu

Cao đẳng Vật lý trị liệu là một trong những ngành nghề thu hút được đông đảo các thí sinh đăng ký học tập. Trong những năm tới đây, cơ hội phát triển của ngành là rất tốt, thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trên cả nước hoặc đi xuất khẩu lao động tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Nhận thấy tầm quan trọng của nghề nghiệp cũng như khả năng mở rộng của ngành học trong tương lai, năm 2018 trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu tại Hưng Yên.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hưng Yên: Các bạn trẻ có nguyện vọng tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cơ bản sau:

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
 3. 04 ảnh 3×4
 4. 01 bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.
 6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, hiện nay Nhà trường còn liên tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội và các ngành học khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Văn bằng 2, Liên thông…nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các bạn có đam mê ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình tại các tỉnh như Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang , Hà Giang, Lạng Sơn, Thanh Hoá, Nghệ an, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên… bằng việc xét tuyển học bạ trong năm 2018

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM tuyển sinh 2018

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được xem là bước phát triển thứ 3 của nền y học, sau phòng bệnh và điều trị. Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ra đời với sứ mệnh hoàn thiện quá trình sau điều trị cho người bệnh.

Ngành cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

cao đẳng vật lý trị liệu hà nội

hea_dt

Hiện tại trường có ba cơ sở đào tạo ngành cao đẳng vật lý trị liệu ở Hà Nội và Đà Nẵng . TP HCM, Thí sinh có nhu cầu học hãy liên hệ với nhà trường bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email về cho trường.

Những năm trở lại đây, ngành Vật lý trị liệu đang trở thành ngành học thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh bởi cơ hội việc làm mở rộng, với mức thu nhập hấp dẫn. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội giúp các bạn trẻ đển gần hơn với ước mơ của mình.

Vật lý trị liệu Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng trị liệu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

Vật lý trị liệu có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Nó là phương pháp sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại….để chữa bệnh.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo cán bộ chuẩn ngành Y tế, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là đơn vị đi đầu về đào tạo ngành Vật lý trị liệu. Trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký theo học tại trường ngày càng có xu hướng tăng lên nhiều. Chính vì vậy năm 2018 Trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM  dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT.

Hệ cao đẳng vật lý trị liệu

Được coi là bước phát triển thứ 3 trong nền y học hiện đại, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ, giúp người bệnh điều trị bằng các phương pháp không cần phải dùng đến thuốc mà hoàn toàn dựa vào các kỹ thuật Vật lý trị liệu như Điện trị liệu, nhiệt trị liệu, xoa bóp, thủy trị liệu, laser trị liệu… để có thể phục hồi các vết thương và tổn thương sau điều trị.

Nếu như những năm trước đây các trường cao đẳng vẫn còn áp dụng hình thức tuyển sinh thi tuyển thì mức điểm chuẩn của trường sẽ được công bố cụ thể, dựa vào đó mà thí sinh biết được mình có trúng tuyển hay không hoặc căn cứ vào điểm chuẩn của những năm học trước để dự đoán năng lực bản thân mình có phù hợp với ngành học.

Vật lý trị liệu năm học 2018

Thì, năm nay để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng miến thi đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Do vậy, thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT là có đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng tại Trường, mức điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Năm 2018, được sự nhất trí của Bộ Lao động Thương binh & Xà hội, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đăng Vật lý trị liệu Hà Nội với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và theo cách tính của Bộ GD&ĐT là có tổng điểm từ 5 điểm trở lên; Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc chịu trách nhiệm hình sự.

Phương thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng – miễn thi với tất cả các thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện trên khi có nguyện vọng theo học tại nhà trường.

Cao đẳng vật lý trị liệu tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội bao lâu?

Hiện nay, chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng theo hình thức chuyên sâu về thực hành. Sinh viên theo học tại đây sẽ được trực tiếp thực hành trên hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất.

Thời gian theo học tại trường là 03 năm và thời gian này được quy định chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… trên cả nước hoặc cũng có thể liên thông lên bằng cấp cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

thời gian đào tạo cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội

Thời gian đào tạo ngành trị liệu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn có các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Cụ thể về mức học phí Cao Đẳng Vật lý trị liệu 2018 tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 285.000 VNĐ/tín chỉ, tương đương với 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí được cho là rất hợp lý so với mặt bằng chung các trường đào tạo Y Dược nói chung và đào tạo Vật lý trị liệu nói riêng.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập; Trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc,… nhằm giảm bớt gánh nặng học phí, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập có điều kiện để trở thành Kỹ thuật viên ngành Vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

Học phí cao đẳng vật lý trị liệu

Tuyển sinh ngành vật lý trị liệu tại Hà Nội. Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ giúp các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Như vậy, với chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng theo hình thức chuyên sâu về thực hành, sinh viên theo học trường sẽ được nâng cao kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất thông qua các tiết học thực hành trên hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Liên hệ với chúng tôi tại đây :

xem-chi-tiet-

Nguồn : Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Tuyển sinh CAO ĐẲNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU HÀ NỘI
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH