Tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018

Bạn biết gì về Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018? Báo cho bạn một tin vui là Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có chi nhánh tại Đà Nẵng vừa thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm 2018 theo hình thức xét tuyển. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường.

Việc tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng theo hình thức mới này mở ra nhiều cơ hội cho các bạn thí sinh có đam mê ngành y dược nhưng học lực hạn chế. 

tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng 2018

Tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018

Vậy trước hết các bạn cần tìm hiểu xét nghiệm y học là gì? Học Cao Đẳng Xét Nghiệm ra làm gì? Xét nghiệm y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm…

Công tác xét nghiệm y học là chẩn đoán bệnh, bắt bệnh dựa trên kết quả thí nghiệm. Đó có thể là xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…Từ đó giúp phác đồ điều trị bệnh nhân dễ dàng, khoa học hơn. Người làm công tác xét nghiệm y học được gọi là kỹ thuật viên xét nghiệm.

Học viên học Cao Đẳng Xét Nghiệm ra trường có nhiều cơ hội làm việc ở nhiều môi trường năng động khác nhau: từ cơ quan trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước cho đến các tập đoàn đa quốc gia với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Hình thức tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng. Và gần đây nhất trường được các bạn sinh viên bình chọn là một địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Xét Nghiệm uy tín nhất hiện nay. Bởi đội ngũ cán bộ giảng viên của Nhà trường luôn tâm huyết, nhiệt tình giảng dạy và chia sẻ cho các bạn sinh viên những kiến thức mới nhất, cốt lõi nhất, cách truyền đạt kiến thức giúp cho các bạn sinh viên hứng thú học hỏi. Hệ thống các phòng học lý thuyết, các phòng thực hành và dụng cụ học tập hiên đại giúp các bạn sinh viên thực hành bài học nâng cao tay nghề một cách hiệu quả nhất. Bởi thế thông tin tuyển sinh của Trường cũng được quan tâm đặc biệt hơn so với tin các Trường Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng tuyển sinh.

cao đẳng xét nghiệm đà nẵng

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với 05 chuyên ngành chính như sau:

Cụ thể thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 như thế nào? Hình thức xét tuyển đơn giản, chỉ cần các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT là đã có thể nhập học tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Thời gian đào tạo của hệ Cao đẳng là 03 năm, khi hoàn thành khóa học tại Trường các bạn sẽ được nhận bằng Cử nhân Cao đẳng Xét Nghiệm hệ chính quy. Bằng có giá trị trên cả nước và các bạn có thể xin vào các cơ quan đúng chuyên ngành mà họ có nhu cầu tuyển dụng.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bắt đầu từ 20/04/2018 đến hết tháng 12/2018. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển theo nhiều đợt nên các bạn thí sinh chú ý thời gian để đăng ký xét tuyển.

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm đà nẵng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018 – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thủ tục làm hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng 2018 tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đơn giản, nhanh gọn. Giấy tờ cần có bao gồm:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • Học bạ THPT (Bản sao công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng các bạn vui lòng gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh theo đường bưu điện hoặc có thể đăng kí trực tiếp tại link có trong Website của trường.

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Tuyển sinh Cao Đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH