Tuyển sinh CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM HÀ NỘI tại Thái Bình – Hà Nam

Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Hà Nội tại các tỉnh như Thái Bình, Hà Nam, toàn quốc . Nhanh tay đăng ký ngay hệ cao đẳng ngành xét nghiệm . Học xong ra trường có cơ hội làm việc tại nước ngoài .

Xem thêm :

>> Trường y khoa phạm ngọc Thạch tuyển sinh 2018

Cao đẳng y Dược Ngọc Thạch tuyển sinh ngành xét nghiệm Hà Nội tại Thái Bình

Xét nghiệm y học là một ngành trong Y học hiện đại, sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó giúp bác sĩ có những chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời cho người bệnh. Hiện nay, có đến hơn 70% kết quả chẩn đoán phải dựa vào những Xét nghiệm y học.

Mặc dù có vai trò quan trọng nhưng nguồn nhân lực phục vụ ngành Xét nghiệm lại luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, chính vì thế năm 2018 trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức thông báo mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Thái Bình.

Nhằm mang lại môi trường cũng như nền tảng tốt nhất dành cho sinh viên, từ nhiều năm nay, Nhà trường luôn chú trọng đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình Nhà trường – Bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ sinh viên trong quá trình học. Sinh viên có cơ hội được thực tập ở bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như xã hội.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ hành trang để làm việc tại các cơ sở y tế trên cả nước hoặc cũng có thể học Liên thông lên các Trường Đại học cùng khối ngành bất kỳ nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Cao đẳng y Dược tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Hà Nội tại Hà Nam:

Hiện nay, ngành Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn đang theo học hệ cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế hiện nay.

Thấu hiểu được điều đó, năm 2018 căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ngành xét nghiệm Hà Nam năm 2018 với với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, với hình thức xét tuyển nên trên, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội trúng tuyển cao đẳng xét nghiệm khi chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra.

Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Nhà trường là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng chung với các chuyên ngành đào tạo khác như Cao đẳng Hộ sinh/Dược/Điều dưỡng,…

Sau khi hoàn thành chương trình học tập, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước hoặc cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn, mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai nếu như có nhu cầu.

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch ngoài tuyển thí sinh dự thi ngành Xét Nghiệm tại Thái Bình, Hà Nam . Chúng tôi còn tuyển sinh trên cả nước các tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương , Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang , Thái Nguyên , Thanh Hóa, Nghệ AN… 

Nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký cho trường để được xét tuyển năm học 2018 nhanh nhất 

Nguồn : Truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Tuyển sinh CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM HÀ NỘI tại Thái Bình – Hà Nam
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH