Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

Với ưu điểm đầu ra tốt, có nhiều cơ sở cần và phù hợp với điều kiện của ngành Y tế hiện đại, Cao đẳng Xét nghiệm đang là sự lựa chọn của nhiều đối tượng yêu thích ngành Y. Thuận theo xu hướng đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm học 2018.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y tế cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH.

> Điểm chuẩn cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

> Học phí cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

 

tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Các bạn trẻ có nguyện vọng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội   tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hãy chuẩn bị cho mình hồ sơ gồm:

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
 3. 04 ảnh 3×4
 4. 01 bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.
 6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường sẽ xét tuyển liên tục Cao đẳng Xét nghiệm và các ngành khác như 

Nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các bạn có đam mê ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng xét nghiệm Hà Nội 

Trước thực trạng khan hiếm nhân lực ngành Xét nghiệm, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội  với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

– Thí sinh đã có bằng Tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia năm nay và những năm về trước.

– Thí sinh không có tiền án tiền sự.

– Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.

Đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh nói trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm ở Nhà trường.

Mã ngành và hình thức xét tuyển cao đẳng :

Nhà trường xây dựng mã ngành cho ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy là 6720602 để thí sinh có thể thuận tiện khi làm hồ sơ đăng ký.

Hình thức nộp hồ sơ, Thí sinh có thể thực hiện theo ba cách thức sau:

– Nộp hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống Website của trường.

– Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường ở 3 cơ sở ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM.

Thời gian xét tuyển cao đẳng xét nghiệm tại Hà Nội 

Thời gian xét tuyển được Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch phân chia thành 2 đợt:

Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y – Dược Sài Gòn kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Thời gian đào tạo ngành xét nghiệm tại Hà Nội 

Theo quy định hiện tại của Nhà trường thì thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm là 3 năm, sau khi kết thúc chương trình học thí sinh sẽ được nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đủ tư cách làm việc ở các cơ sở y tế lớn. Đây sẽ là cơ sở thuận lợi để bạn xin việc.

Đặc biệt, theo dự kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm nay sinh viên được phép học liên thông ngay lên Hệ Cao đẳng, Đại học mà không cần tới 36 tháng. Theo đó, sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng Y Dược bạn có thể học liên thông ngay. Sự thay đổi này giúp các học viên thuận lợi trong việc theo đuổi đam mê với nghề và mau chóng nâng cao hơn nữa kiến thức, kỹ năng của mình.

Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những ngành nghề thu hút được đông đảo các thí sinh đăng ký học tập. Trong những năm tới đây, cơ hội phát triển của ngành là rất tốt, thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trên cả nước hoặc đi xuất khẩu lao động tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Đăng ký học tập tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch qua chương trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội , sinh viên sẽ được học trong một môi trường với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy để khi tốt nghiệp ra trường các em có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng cần. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không đăng ký nguyện vọng xét tuyển ngay hôm nay.

Đừng lo lắng các bạn thí sinh ơi ! Đâu cần phải học Đại học chúng ta phải biết sức mình chứ nhỉ , học trung bình, hơi khá thì các bạn nên chọn những trường Cao Đẳng rồi sau đó chúng ta học liên thông lên .Học cao đẳng thì các bạn sẽ học nhanh hơn, ra trường đi làm sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tiến  hơn các bạn học đại học .

Bạn đang băn khoăn, đặt dấu hỏi là không biết lựa chọn trường cao đẳng nào đây? ngành nào đây?  để theo đuổi ước mơ, để ra trường kiếm việc làm cho dễ dàng, thu nhập cao, ổn định và có địa vị trong xã hội thì lựa chọn tuyệt vời cho bạn là theo nghề Y Dược trong đó nhà trường đang xét tuyển ngành cao đẳng xét nghiệm tại Hà Nội, là một ngành hot và hay 

Nghề Y Đức là một nghề cao cả. Người ta thường nói “Lương Y như từ mẫu . Thầy Thuốc như mẹ Hiền”. giúp đỡ người khác thì người khác sẽ lại giúp đỡ mình , ở đời là như vậy không đi đâu mà thiệt thòi cả đúng không nhỉ ?

Vậy thì trường nào đào tạo nghề Y Dược chất lượng cao ? được nhiều thì sinh theo học và có việc làm ngay say khi tốt nghiệp . Đó chính là trường  Cao Đẳng y Dược Phạm Ngọc Thạch đó các bạn .

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang dần trưởng thành và lớn mạnh. Cùng đội ngũ cán bộ các giảng viên là những y TIẾN SĨ,Thạc sỹ ,BÁC SĨ học trong nước và ngoài nước có nhiều năm trong nghề xét nghiệm đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên của trường , hiện tại các bạn đang làm việc tại  các Bệnh viện, trung tâm y tế lớn của thủ đô Hà Nội , Đà Nẵng , TPHCM  và rất thành công trên con đường mình lựa chọn sẽ là cầu nối sau này khi các bạn bước chân vào trường  và sau khi tốt nghiệp

Hiện tại trường có nhiều cơ sở đào tạo hệ cao đẳng nhưng điển hình là cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng , TPHCM, với những máy móc hiện đại, lớp học khang trang sáng sủa, thầy cô tận tụy vời nghề nghiệp sẽ từng ngày hướng dẫn các bạn cả về lý thuyết lẫn thực hành bằng những máy móc hiện đại bậc nhất.

Ngoài ra các bạn còn được thực hành, thực tập tại các trung tâm y tế của nhà trường, tại các bệnh viện lớn trong thành phố để dần học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn ra ngoài cho khỏi bỡ ngờ khi làm việc đó là những hành trang rất cần thiết đó các bạn

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo các chuyên ngành nào cũng hay cả, ngành nào cũng Hot hòn họt trong tương lai, và hứa hẹn cơ hội nghề nghiệp tươi sáng của bạn . Các ngành như Cao đẳng dược, Cao Đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội , Cao đẳng điều dưỡng đều đang thiếu người làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế cả nước  rất lớn theo thống kê, cho nên lựa chọn ngành nào cũng tốt các bạn . Hãy nhanh chân lên nhé nộp hồ sơ cho nhà trường ngay ,

ƯU TIÊN NHỮNG BẠN NÀO NỘP HỒ SƠ SỚM

Báo cho bạn một tin vui nữa nhé ! Nhà trường đang có chương trình AN SINH Trong năm 2018 về vấn đề học phí cho nên các bạn càng có cơ hội được hưởng trọn vẹn 100% học phí, 50% học phí khi theo học tại trường nếu có đủ các điều kiện sau.

Chưa hết đâu các bạn ! Khi các bạn tham gia học tại trường , học giỏi có cơ hội trở thành GIẢNG VIÊN của nhà trường, được đi nước ngoài làm việc với mức lương hấp dẫn

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NÀO CÁC BẠN !

Tôi là một giảng viên, Bác Sỹ đã nhiều năm tận tụy với nghề nghiệp, đào tạo không biết bao nhiêu sinh viên ngành Y Dược đang làm việc tại Bệnh viện lớn cả nước .

Hi vọng rằng năm 2018 Tôi được gặp các bạn tại trường và chia sẻ nhiều hơn cơ hội nghề Y Đức mà trường đang đào tạo giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn, vững vàng hơn, quyết tâm hơn khi đăng ký tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm Hà Nội và học tập tại trường.

Chúc các thí sinh lựa chọn đúng đắn cho mình một nghề nghiệp

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH