Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 có gì mới

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 có gì mới
4.5 (90%) 2 votes

Y Dược Hà Nội 2018 nói chung Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 nói riêng là ngành hot nên thông tin ngành Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 được các thí sinh  quan tâm nhiều hơn cả. Vậy tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 có gì mới?

xem-chi-tiet-

hea_dt

Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội

Tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Trong tuyển sinh ngành  y dược Hà Nội 2018 thì “hot” nhất là Cao Đẳng Y Dược Hà Nội. Vì sao nên học hệ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018?

Bên cạnh thông tin tuyển sinh Đại Học Y Dược Hà Nội 2018 thì những người quan tâm đến thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội ngày càng nhiều. Bởi những lý do chính như sau:

Thứ nhất: dễ xin việc

Tư vấn tuyển sinh cao đẳng y dược Hà Nội

Y dược là một ngành có cơ hội việc làm rộng mở. Học ĐH, hay Cao Đẳng Y Dược ra trường đều dễ dàng xin việc làm với mức lương cao.

Thứ hai: đầu vào thấp, đầu ra đảm bảo

Đại Học Y Dược thường có điểm chuẩn cao. Không phải ai cũng đủ năng lực để thi đạt số điểm đó. Trong khi Cao Đẳng y Dược Hà Nội 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – uy tín bậc nhất thường chỉ xét tuyển học bạ THPT. Và tất nhiên, học Đại Học Y Dược sẽ khó hơn học Cao Đẳng Y Dược.

Hơn nữa, học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bạn sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí. Bởi nhà trường đào tạo theo mô hình liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ trên toàn quốc đồng thời liên kết vơi chính phủ nước ngoài – cầu nối việc làm thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp. Thực tế, 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc.

Cao đẳng y dược Hà Nội 2018

Thứ 3: Thời gian học ngắn

Học Đại Học Y Dược thường mất 6 – 7 năm. Sáu, bảy năm tuy không quá dài nhưng là thanh xuân tươi đẹp nhất của một người. Nếu bạn học quá lâu thì rất dễ bị “ế”. ^^ Trong khi học Cao Đẳng Y Dược thì chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình đào tạo chính quy của Trường. Vừa học, vừa chơi vừa sớm kiếm được tiền!

Thứ 4: Học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội vì học ở Thủ đô bao giờ cũng tốt hơn.

Tuyển sinh Cao Đẳng Y dược Hà Nội 2018: không thi tuyển mà xét tuyển:

Kỳ thi 2 chung: vừa để xét tốt nghiệp THPT và vừa để xét Đại Học, Cao Đẳng đã phần nào giảm áp lực cho các sỹ tử.

Theo đó, các trường đại học y dược Hà Nội 2018 thực hiện việc xét tuyển tổ hợp toán, hóa sinh và dự là mức điểm chuẩn sẽ cao. Vì thí sinh ồ ạt đăng kí nguyện vọng học y khiến tỷ lệ chọi của ngành này càng cao.

Còn các Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội như trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện xét tuyển học bạ là những thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt ở mức trung bình trở lên. Nhà trường cũng không giới hạn năm tốt nghiệp mà cũng không có mức điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cụ thể mà chỉ cho biết tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội   2018 từ cao xuống thấp, đến lúc nào đủ chỉ tiêu tuyển sinh thì dừng.

Cao đẳng Dược Lào Cai

Có lẽ việc nộp hồ sơ xét học bạ vào là một trong những chiếc phao cứu sinh dự bị an toàn nhất của thí sinh thời điểm hiện tại mà các bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt là những bạn muốn học về Y Dược thì may mắn năm nay – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội uy tín bậc nhất vẫn nhận cả hồ sơ đăng kí xét điểm học bạ THPT. Lợi thế của việc đăng kí cả hồ sơ xét tuyển học bạ vào các trường mà ta có thể thấy rõ đõ là:

Cao đẳng dược Hòa Bình

Thứ nhất : Nó không hề ảnh hưởng đến các nguyện vọng 1,2,3 mà các bạn xét vào CĐ- ĐH bằng điểm thi THPT Quốc Gia. Nếu các thí sinh đỗ nv1,2,3 và cả xét học bạ thì thí sinh vẫn có thể theo học nv 1,2,3 mà thí sinh trúng tuyển như bình thường và nv xét học bạ không đi học cũng không sao. Coi như là 1 phương án dự phòng.

Thức hai: Tuyển sinh cao đẳng y dược Hà Nội -Điểm xét học bạ THPT vào trường cũng không quá cao nên những bạn học sinh trung bình trở lên nộp hồ sơ vào trường cũng đã cầm chắc trong tay 1 tấm vé đi tiếp vào vòng trong cho dù điềm thi THPT của bạn không được tốt lắm . Nhưng lưu ý vẫn phải đủ điểm tốt nghiệp đấy nhé.

Cao đẳng dược điện biên

Thứ 3 : Khi các em nộp hồ sơ xét học bạ và biết chắc chắn ít nhất mình đã đỗ 1 trường rồi thì tâm lý của các em cũng sẽ bị đỡ áp lực hơn trước, giúp các em giải tỏa tâm lí 1 cách thoải mái và biết đâu chính điều đó lại giúp các em đạt được kết quả cao nhất có thể. 

Thứ 4: Những bạn chỉ đăng kí thi Tốt Nghiệp THPT thì vẫn có thể nộp hồ sơ để có cơ hội được học Cao Đẳng Chính Quy như các bạn khác.

cao đẳng dược hà nội tuyển sinh 2018

Thứ 5: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường top đầu tại miến Bắc về đào tạo khối ngành Y Dược. Bằng Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy được Bộ công nhận, được liên thông lên hệ Đại học các trường Đại học uy tín như ĐH Y Hà Nội- ĐH Dược Hà Nội và xét bậc lương theo quy định của nhà nước.

Năm nay ,Trường  mở ra 3 mã ngành xét điểm học bạ cho các thi sinh cho nhiều sự lựa chọn hơn: ngoài Cao Đẳng Dược nhà trường còn tuyển sinh các ngành như

 

Trường miễn 100% ọc phí 2018 cho sinh viên có kết quả 3 năm lớp 10,11,12 đạt học sinh giỏi, hoặc đạt 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Cơ hội giao lưu học hỏi từ hơn 1000 giảng viên là giáo viên, bác sĩ từ các bệnh viện , trường Đại học Y Dược uy tín trên toàn quốc.

Người ta sẵn sàng bỏ tiền ra để mua “tấm bằng thương hiệu”, cớ sao bạn có cơ hội giành tấm bằng ấy lại không đăng kí ngay! Nhà trường tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược theo nhiều đợt nhưng ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1! Vì vậy các bạn nên đăng kí ngay để tăng cơ hội trúng tuyển nhé!

Nguồn : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH