Tuyển sinh CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI tại Cao Bằng, Hà Giang

Tuyển sinh CAO ĐẲNG Y DƯỢC Hà Nội tại Cao Bằng, Hà Giang năm học 2018 .[Xét tuyển học bạ ][Miễn Thi ]. [giảm 100% học phí] thí sinh đủ điều kiện

Y Khoa Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tại Cao Bằng:

Điều kiện xét tuyển: Trong năm 2018, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Ngành y Dược, Y Dược Cao Bằng trên phạm vi cả nước dành cho tất cả các thí sinh đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

– Thí sinh có điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT lớn hơn điểm sàn của bộ Giáo dục và Đào tạo quy định;

– Học bạ yêu cầu tổng điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên;

– Hạnh kiểm không dưới mức Khá.

Cách thức đăng ký: Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng một trong các cách: Đăng ký xét tuyển trực tuyến; Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch .

Thời gian xét tuyển: Cao đẳng Y Dược Cao Bằng phân chia thời gian xét tuyển thành 2 đợt. Cụ thể,

– Đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước).

– Đợt 2: Từ ngày 1/7 cho đến hết tháng 12/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

Ngoài ra, để tạo cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê Y Dược được trở thành tân sinh viên được theo học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà nộp hồ hồ sơ muộn. Năm nay, Nhà trường vẫn sẽ tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược Cao Bằng nói riêng và các chuyên ngành đào tạo khác thành nhiều đợt trong năm. Do đó, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo tùy theo sở thích và điều kiện của bản thân sao cho phù hợp nhất.

Như vậy, cánh cửa đến với ngành Y Dược chưa bao giờ thuận lợi hơn thế, nếu yêu thích và có nguyện vọng theo đuổi ngành học này các bạn hãy hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh ngành Y Dược và gửi đến văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Tuyển sinh Cao Đẳng y Dược Hà Nội với thí sinh tại Hà Giang 

Với cơ hội việc làm rộng mở, khối ngành Y Dược đang thu hút sự quan tâm lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của xã hội hiện nay, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh ngành Y Dược chính quy hệ Cao đẳng trên phạm vi toàn quốc trong đó có Hà Giang.

Khi theo học tại đây, các bạn không chỉ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giảng dạy bởi các giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, nhiệt huyết với công việc giảng dạy mà còn được học tập với điều kiện cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, tân tiến.

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức về lý thuyết, nhà trường luôn đẩy mạnh phương châm “học đi hôi với hành” nên trong quá trình học tập sinh viên sẽ không bị áp đặt bởi những kiến thức chuyên môn khô cứng, mà còn có cơ hội được áp dụng chúng vào thực tế thông qua các tiết dạy thực hành. Qua đó, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng niềm đam mê mà còn có thể nâng cao tay nghề, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được cấp bằng Cao đẳngY Dược hệ chính quy, có giá trị trên toàn quốc và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… Ngoài ra, các sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học Y Dược ngay tại Trường để hoàn thiện con đường học vấn của mình nếu như có nguyện vọng.

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Giang – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới trải qua kỳ thi THPT Quốc gia).

– Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe theo học Cao đẳng Dược.

– Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng y Dược Hà Nội  đối với tất cả thí sinh thường trú tại tỉnh Hà Giang : Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển ngành Y dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau:

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
 3. 04 ảnh 3×4
 4. 01 bản sao giấy khai sinh.
 5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.
 6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
 7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn : truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Tuyển sinh CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI tại Cao Bằng, Hà Giang
5 (100%) 2 votes


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH