Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 có gì mới

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 có gì mới
4.5 (90%) 2 votes

Y Dược Hà Nội 2018 nói chung Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 nói riêng là ngành hot nên thông tin ngành Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 được các thí sinh  quan tâm nhiều hơn cả. Vậy tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018 có gì mới?

xem-chi-tiet-

hea_dt

>> Hệ cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch

Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội

Tư vấn tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018

Trong tuyển sinh ngành  y dược Hà Nội 2018 thì “hot” nhất là Cao Đẳng Y Dược Hà Nội. Vì sao nên học hệ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2018?

Bên cạnh thông tin tuyển sinh Đại Học Y Dược Hà Nội 2018 thì những người quan tâm đến thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội ngày càng nhiều. Bởi những lý do chính như sau:

Thứ nhất: dễ xin việc

Tư vấn tuyển sinh cao đẳng y dược Hà Nội

Y dược là một ngành có cơ hội việc làm rộng mở. Học ĐH, hay Cao Đẳng Y Dược ra trường đều dễ dàng xin việc làm với mức lương cao.

Thứ hai: đầu vào thấp, đầu ra đảm bảo

Đại Học Y Dược thường có điểm chuẩn cao. Không phải ai cũng đủ năng lực để thi đạt số điểm đó. Trong khi Cao Đẳng y Dược Hà Nội 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – uy tín bậc nhất thường chỉ xét tuyển học bạ THPT. Và tất nhiên, học Đại Học Y Dược sẽ khó hơn học Cao Đẳng Y Dược.

Hơn nữa, học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bạn sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí. Bởi nhà trường đào tạo theo mô hình liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ trên toàn quốc đồng thời liên kết vơi chính phủ nước ngoài – cầu nối việc làm thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp. Thực tế, 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc.

Cao đẳng y dược Hà Nội 2018

Thứ 3: Thời gian học ngắn

Học Đại Học Y Dược thường mất 6 – 7 năm. Sáu, bảy năm tuy không quá dài nhưng là thanh xuân tươi đẹp nhất của một người. Nếu bạn học quá lâu thì rất dễ bị “ế”. ^^ Trong khi học Cao Đẳng Y Dược thì chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình đào tạo chính quy của Trường. Vừa học, vừa chơi vừa sớm kiếm được tiền!

Thứ 4: Học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội vì học ở Thủ đô bao giờ cũng tốt hơn.

Tuyển sinh Cao Đẳng Y dược Hà Nội 2018: không thi tuyển mà xét tuyển:

Kỳ thi 2 chung: vừa để xét tốt nghiệp THPT và vừa để xét Đại Học, Cao Đẳng đã phần nào giảm áp lực cho các sỹ tử.

Theo đó, các trường đại học y dược Hà Nội 2018 thực hiện việc xét tuyển tổ hợp toán, hóa sinh và dự là mức điểm chuẩn sẽ cao. Vì thí sinh ồ ạt đăng kí nguyện vọng học y khiến tỷ lệ chọi của ngành này càng cao.

Còn các Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội như trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện xét tuyển học bạ là những thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt ở mức trung bình trở lên. Nhà trường cũng không giới hạn năm tốt nghiệp mà cũng không có mức điểm chuẩn Cao Đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cụ thể mà chỉ cho biết tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội   2018 từ cao xuống thấp, đến lúc nào đủ chỉ tiêu tuyển sinh thì dừng.

Cao đẳng Dược Lào Cai

Có lẽ việc nộp hồ sơ xét học bạ vào là một trong những chiếc phao cứu sinh dự bị an toàn nhất của thí sinh thời điểm hiện tại mà các bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt là những bạn muốn học về Y Dược thì may mắn năm nay – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội uy tín bậc nhất vẫn nhận cả hồ sơ đăng kí xét điểm học bạ THPT. Lợi thế của việc đăng kí cả hồ sơ xét tuyển học bạ vào các trường mà ta có thể thấy rõ đõ là:

Cao đẳng dược Hòa Bình

Thứ nhất : Nó không hề ảnh hưởng đến các nguyện vọng 1,2,3 mà các bạn xét vào CĐ- ĐH bằng điểm thi THPT Quốc Gia. Nếu các thí sinh đỗ nv1,2,3 và cả xét học bạ thì thí sinh vẫn có thể theo học nv 1,2,3 mà thí sinh trúng tuyển như bình thường và nv xét học bạ không đi học cũng không sao. Coi như là 1 phương án dự phòng.

Thức hai: Tuyển sinh cao đẳng y dược Hà Nội -Điểm xét học bạ THPT vào trường cũng không quá cao nên những bạn học sinh trung bình trở lên nộp hồ sơ vào trường cũng đã cầm chắc trong tay 1 tấm vé đi tiếp vào vòng trong cho dù điềm thi THPT của bạn không được tốt lắm . Nhưng lưu ý vẫn phải đủ điểm tốt nghiệp đấy nhé.

Cao đẳng dược điện biên

Thứ 3 : Khi các em nộp hồ sơ xét học bạ và biết chắc chắn ít nhất mình đã đỗ 1 trường rồi thì tâm lý của các em cũng sẽ bị đỡ áp lực hơn trước, giúp các em giải tỏa tâm lí 1 cách thoải mái và biết đâu chính điều đó lại giúp các em đạt được kết quả cao nhất có thể. 

Thứ 4: Những bạn chỉ đăng kí thi Tốt Nghiệp THPT thì vẫn có thể nộp hồ sơ để có cơ hội được học Cao Đẳng Chính Quy như các bạn khác.

cao đẳng dược hà nội tuyển sinh 2018

Thứ 5: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường top đầu tại miến Bắc về đào tạo khối ngành Y Dược. Bằng Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy được Bộ công nhận, được liên thông lên hệ Đại học các trường Đại học uy tín như ĐH Y Hà Nội- ĐH Dược Hà Nội và xét bậc lương theo quy định của nhà nước.

Năm nay ,Trường  mở ra 3 mã ngành xét điểm học bạ cho các thi sinh cho nhiều sự lựa chọn hơn: ngoài Cao Đẳng Dược nhà trường còn tuyển sinh các ngành như

 

Trường miễn 100% ọc phí 2018 cho sinh viên có kết quả 3 năm lớp 10,11,12 đạt học sinh giỏi, hoặc đạt 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Cơ hội giao lưu học hỏi từ hơn 1000 giảng viên là giáo viên, bác sĩ từ các bệnh viện , trường Đại học Y Dược uy tín trên toàn quốc.

Người ta sẵn sàng bỏ tiền ra để mua “tấm bằng thương hiệu”, cớ sao bạn có cơ hội giành tấm bằng ấy lại không đăng kí ngay! Nhà trường tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược theo nhiều đợt nhưng ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1! Vì vậy các bạn nên đăng kí ngay để tăng cơ hội trúng tuyển nhé!

 

 

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là một trong những nhu cầu căn bản nhất của mỗi người và ngành y dược học ra đời và phát triển như ngày nay cũng là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi trên cả nước.

Trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang đẩy mạnh công tác tuyển sinh Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM trên khắp khu vực cả nước. Đây là một trong những cơ sở đào tạo được nhiều người người đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đà Nẵng, TH.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng theo học ngành Y dược của các thí sinh trong cả nước, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Y Dược

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc THBT trở lên.

Phạm vi: trên khắp cả nước.

Điều kiện xét tuyển

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên; hay tốt nghiệp THPT hệ bổ túc hay bán công;

– Đối với những thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT 2018 thì cần có giấy tốt nghiệp tạm thời;

– Các thí sinh có sức khỏe tốt và không mắc phải những tiền án; tiền sự hay những vi phạm về pháp luật khác;

Điểm chuẩn năm 2018 cao đẳng y

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM năm 2018 bao gồm:

-Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
-Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
-04 ảnh 3×4
-01 bản sao giấy khai sinh.
-01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu.
-01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
-Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thời gian đào tạo hệ chính quy: 03 năm
-Chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi với chỉ tiêu tuyển sinh là không giới hạn.

Đăng ký tuyển dụng cao đẳng dược

Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng thêm các hệ đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Y dược nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kiến thức và những kỹ năng về nghề nghiệp cho các thi sinh có mong muốn theo học tại trường.

Mô hình đào tạo tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều đổi mới với 30 % lý thuyết và 70% chương trình đào tạo sẽ thiên về những tiết học thực hành, bởi đặc trưng của ngành Y dược gắn liền với thực tiễn bởi vậy đào tạo theo hình thức này sẽ mang lại hiệu quả cao. Những kiến thức cơ bản, những môn học đại cương sẽ bổ trợ thêm kiến thức cho những môn học thực hành.

Cao đẳng y dược hà nội

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM

Mức học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM là 800.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra, khi theo học tại trường còn có những chính sách miễn/giảm như:

– Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi;

– Miễn 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ;

– Miễn 100% học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B;

Đồng thời, nhà trường còn đưa ra một số chính sách hỗ trợ khác cho những sinh viên khi theo học tại trường như:

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng;
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm;
  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia;

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM

Chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng y dược

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM có cao không? Là thắc mắc của không ít phụ huynh cũng như học sinh săp tốt nghiệp THPT trên 2 địa bàn và các vùng lân cận. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM như thế nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng tuyển sinh 2018 Cao đẳng Y Dược bằng hình thức xét tuyển. Vì vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điều kiện sức khỏe tốt đều có thể học tại trường.

Với việc tuyển sinh bằng xét tuyển thì giờ đây thi sinh không cần lo lắng tới áp lực điểm số, cũng như điểm chuẩn của ngành Cao đẳng Y dược.

cao đẳng y dược hà nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM học ở đâu?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế. Với môi trường học tập được thiết kế theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp. Nhà trường luôn xác định mục tiêu lấy chất lượng đào tạo tay nghề ưu tiên lên trên hết, giúp cho người học ra trường có việc làm và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế, thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành:

Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Hiện nay, với mục tiêu chất lượng đào tạo gắn với tỉ lệ 100% có việc làm và làm được việc sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là môi trường, địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn để theo học. Nếu muốn theo đuổi ngành học thú vị và hữu ích này, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay từ bây giờ để có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

xem-chi-tiet-


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH