Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vừa thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018. Dưới đây là những thông tin các thí sinh cần biết!

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường đào tạo dược sỹ cao đẳng có uy tín bậc nhất Đà thành. Năm nay, Trường mở rộng phạm vi tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, các quận/huyện lân cận và khắp mọi miền cả nước.

Mục tiêu tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018

Nhằm thực hiện sứ mệnh quan trọng mà Bộ Y tế giao phó: đào tạo đội ngũ nhân lực ngành y tế trình độ Cao Đẳng đáo ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của con người trong tương lai.

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược  – Trường Cao Đẳng Y Khoa PNT

Hình thức tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường.

Các lớp tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018

Nhà trường tuyển sinh lớp Cao Đẳng Y Dược chính quy, lớp liên thông Cao Đẳng Y Dược, lớp văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược với thời gian học linh động, rất thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm thêm. Sinh viên có thể đăng kí các lớp vào buổi tối hàng tuần, hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần.

Học Cao Đẳng Y Dược mấy năm thì xong? Nếu học chính quy thì 3 năm, còn nếu học liên thông và văn bằng hai thì trong vòng 15 đến 18 tháng phụ thuộc vào ngành bạn đã học ( nếu đã tốt nghiệp cùng chuyên ngành thì thời gian đào tạo sẽ rút ngắn hơn).

Đối tượng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018

– Các thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT hoặc tương đương.

– Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT hoặc tương đương.

– Các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp y dược hoặc nhóm ngành về sức khỏe

– Các thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất của bất kỳ ngành nghề nào đó.

Thời gian tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/4 đến hết ngày 25/12. Nhà trường tuyển sinh theo nhiều đợt trong năm nên các thí sinh cần update thường xuyên trên website của nhà trường để kịp thời nộp hồ sơ nhé!

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018

Năm nay, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ra chỉ tiêu tuyển sinh là 1200 chỉ tiêu trong đó Cao Đẳng Y Dược chiếm đến 80%.

Hồ sơ  tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018

Những giấy tờ cần có khi nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018:

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).

– Học bạ THPT (Bản sao công chứng).

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4

– 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng các bạn vui lòng gửi về văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ dưới đây

Nếu bạn trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cùng giấy báo nhập học về tận địa phương bạn. Trong giấy báo nhập học sẽ có thông báo mức học phí, diện ở kí túc xá cũng như một số lưu ý cần thiết khác cho bạn.

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2018