Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 2018

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Dưới đây là thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 2018 của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là một trong những thông tin hot nhất hiện nay, thu hút sự quan tâm của đông đảo các thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, thí sinh học liên thông, văn bằng 2 Cao Đẳng Y Dược.

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 2018 – Trường CĐYK Phạm Ngọc Thạch

Khái quát tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 2018

Đa số các thí sinh có địa chỉ thường trú tại quận Hành Sơn, TP Đà Nẵng 2018 đều có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Y Dược tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bởi so với các trường Cao Đẳng Y Dược tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng thì Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm NGọc Thạch có ưu thế vượt trội.

Một trong những thế mạnh lớn nhất khi học Cao Đẳng Y Dược tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 100% sinh viên ra trường đều có việc làm và làm được việc. Có được điều này là do sự nỗ lực, cố gắng của cả thầy và trò, đặc biệt là chương trình đào tạo tiên tiến, hệ thống giáo trình cải cách, đặt phương châm “học đi đôi với hành” lên đầu giúp cho sinh viên được học nghề ngay tại trường, ra trường không còn bỡ ngỡ như những nơi dạy nặng về lý thuyết.

Vì vậy, thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 2018 thu hút sự quan tâm hơn cả chính là tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Vậy cụ thể ra sao?

Cụ thể tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 2018

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 2018 – chỉ cần học bạ cấp 3

Như vừa phân tích, cụ thể tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng 2018 chính là cụ thể  tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018

Hình thức tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ kèm theo điều kiện là điểm trung bình học tập năm lớp 12.

Các ngành tuyển sinh của nhà trường bao gồm: Cao Đẳng Y Dược, Cao Đẳng Xét Nghiệm, Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu, Cao Đẳng Hộ Sinh, Cao Đẳng Điều Dưỡng. Ngoài tuyển sinh ngành dược hệ Cao Đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược và liên thông Cao Đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu về lượng và chất của ngành y tế.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Theo đề án tuyển sinh 2018 của nhà trường, năm nay chỉ tiêu tuyển sinh tăng để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành y tế mà Bộ Y tế giao phó. Cụ thể là hơn 1000 chỉ tiêu tuyển sinh cho cả ba cơ sở: HN, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Phạm vi tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài các thí sinh có địa chỉ thường trú tại quận Sơn Trà , quận Thanh Khê, nhà trường mở rộng phạm vi tuyển sinh rộng ra cả địa bàn TP Đà Nẵng và cả nước, hễ là có nhu cầu học Cao Đẳng Dược.

Đối tượng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

– Những thí sinh tốt nghiệp THPT 2018, bổ túc THPT hoặc tương đương có điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5 điểm trở lên. Áp dụng tương tự cho những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước.

– Những thí sinh có bằng trung cấp dược hoặc chuyên ngành khác có nhu cầu học liên thông Cao Đẳng Dược Đà Nẵng

– Những thí sinh có văn bằng thứ nhất hệ CĐ của bất kỳ ngành nghề nào có nhu cầu học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Đà Nẵng

– Điều kiện chung là tất cả các thí sinh phải đảm bảo sức khỏe, có lý lịch trong sạch, không mắc tiền án, tiền sự.

Thời gian tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhà trường bắt đầu tuyển sinh Cao Đẳng Dược từ tháng 4 đến hết tháng 12. Mỗi đối tượng tuyển sinh vào một khung thời gian cụ thể. Trước tiên là tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược chính quy, sau đó mới tuyển sinh 2 hệ còn lại.

Các thí sinh cần chủ động update thông tin tuyển sinh trên website của nhà trường để hoàn thành hồ sơ kịp thời. Mách nhỏ cho các bạn là: MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ NĂM ĐẦU TIÊN CHO 100 BẠN ĐĂNG KÍ SỚM NHẤT. Quá tuyệt vời phải không nào. Nhanh mắt lướt xuống cách thức đăng kí/nộp hồ sơ để nhận ưu đãi đặc biệt ấy nhé!

Cách thức đăng kí/ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cách 1: Nộp trực tiếp tại cơ sở Đà Nẵng

Cách 2: Gửi phát nhanh qua đường bưu điện về phòng tuyển sinh theo địa chỉ nhà trường

Cách 3: Vào website của trường truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn và đăng kí miễn phí ở link có hướng dẫn cụ thể từng bước trên web. Tuy nhiên sau đó bạn vẫn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để nộp.

Thông báo kết quả tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Sau khi có kết quả, bạn sẽ được nhận giấy báo trúng tuyển và giấy báo nhập học của trường. Trong giấy sẽ hướng dẫn cho các bạn các thủ tục nhập học gắn gọn, dễ hiểu nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những giấy tờ cần có bao gồm:

_ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

_  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).

_ Học bạ THPT (Bản sao công chứng).

_ 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4

_ 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

* Lưu ý: Những thí sinh học liên thông CĐ Dược hoặc văn bằng 2 CĐ Dược cần thay bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT bằng bảng điểm tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp trung cấp/ văn bằng thứ nhất.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651