Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Ngũ Hành Sơn

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Ngũ Hành Sơn với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Ngũ Hành Sơn

Đào tạo Cao đẳng  Y Dược tại Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng 2018

Để tạo điều kiện đăng ký xét tuyển tốt nhất cho các bạn thí sinh tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm học 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng được đông đảo thí sinh và bậc phụ huynh quan tâm. Nhà trường có các cơ sở đào tạo tại 3 miền của cả nước ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Các bạn thí sinh của Quận Ngũ Hành Sơn có nguyện vong theo học Cao đẳng Dược có thể đăng ký học ở cơ sở miền Trung tại Thành phố Đà Nẵng.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT, xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Với điều kiện xét tuyển đầu vào khá dễ dàng thì đây là cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược.

Đào tạo  Y Dược  đạt chuẩn tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài sự nỗ lực học tập không ngừng của bản thân thì môi trường đào tạo chất lượng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc trở thành một người Bác sĩ, Dược sĩ hay một Điều dưỡng viên giỏi. Người xưa ta có câu “ Người không học như ngọc không mài” vì vậy, trước tiên các bạn cần phải nỗ lực rèn luyện bản thân và lựa chọn một môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược và môi trường đào tạo Y Dược tốt nhất hiện nay đó là Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Vì đây lga ngôi trường được các bạn sinh viên và bậc phụ huynh lựa chọn là địa chỉ uy tín nhất đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Hiện nay Trường đào tạo 05 chuyên ngành hệ chính quy đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Sinh viên Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trong giờ thực hành – Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Ngũ Hành Sơn

Môi trường học tập chuyên  nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống các phòng thí nghiệm và dụng cụ thực hành đầy đủ hiện đại là tất cả những gì mà Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trang bị cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn còn được học tập với đội ngũ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và nhiệt tình sẽ trau dồi nguồn tri thức , kỹ năng nghề nghiệp quý giá nhất cho các bạn sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Sau khi hoàn thành các tín chỉ đủ điều kiên tốt nghiệp thì các sinh viên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy ứng với chuyên ngành mà các bạn theo học. Ngoài ra các bạn có thể học liên thông lên Đại học ngay tại Trường hoặc tìm cho mình một công việc phù hợp, bằng có giá trị trên toàn quốc.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược  Đà Nẵng các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như thông tin mà nhà trường đã thông báo trên website. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tại Quận Ngũ Hành Sơn các bạn gửi về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Quận Ngũ Hành Sơn
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH