Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng 2018

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng 2018 – Để làm hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng 2018, các thí sinh phải đọc kỹ thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018 mới nhất , chi tiết nhất và đầy đủ nhất dưới đây nhé!

Có thể nói Cao Đẳng Y Dược là ngành “hot” nhất trong mùa tuyển sinh ĐH 2018, nhất là từ khi có thông báo “từ năm 2021 ngừng tuyển sinh nhân viên y tế trình độ trung cấp”. Học y dược ra trường dễ xin việc làm bởi y dược là ngành xã hội có nhu cầu ngày càng cao trong khi nguồn nhân lực còn thiếu trầm trọng.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để đỗ vào các trường top đầu – mức điểm chuẩn cực cao. Hơn nữa khi nhà tuyển dụng không nhận những dược sỹ trình độ trung cấp thì buộc họ phải học liên thông để lấy bằng Cao Đẳng Y Dược. Như vậy lựa chọn Cao Đẳng Y Dược là phương án an toàn nhất.

Khái quát tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng 2018

Tất cả các thí sinh có địa chỉ thường trú tại quận Thanh Khê hay các quận trên địa bàn TP Đà Nẵng, thậm chí cả nước có nhu cầu học Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng đều tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Lý do chọn học Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì có vô vàn nhưng đáng chú ý nhất là tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc đạt 100%. Điều này khiến các thí sinh cũng như các phụ huynh tin tưởng vào chất lượng đào tạo, giúp họ yên tâm khi “gửi gắm tương lai”. Vậy cụ thể tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là gì?

Cụ thể tin  tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng 2018

Theo như phần khái quát, cụ thể tin  tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng 2018 chính là cụ thể tin tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hình thức tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ kèm theo điều kiện là điểm trung bình học tập năm lớp 12.

Các ngành tuyển sinh của nhà trường bao gồm: Cao Đẳng Y Dược, Cao Đẳng Xét Nghiệm, Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu, Cao Đẳng Hộ Sinh, Cao Đẳng Điều Dưỡng. Ngoài tuyển sinh ngành dược hệ Cao Đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược và liên thông Cao Đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu về lượng và chất của ngành y tế.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Theo đề án tuyển sinh 2018 của nhà trường, năm nay chỉ tiêu tuyển sinh tăng để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành y tế mà Bộ Y tế giao phó. Cụ thể là hơn 1000 chỉ tiêu tuyển sinh cho cả ba cơ sở: HN, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Phạm vi tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngoài các thí sinh có địa chỉ thường trú tại quận Sơn Trà , quận Thanh Khê, nhà trường mở rộng phạm vi tuyển sinh rộng ra cả địa bàn TP Đà Nẵng và cả nước, hễ là có nhu cầu học Cao Đẳng Dược.

Đối tượng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

– Những thí sinh tốt nghiệp THPT 2018, bổ túc THPT hoặc tương đương có điểm trung bình học tập năm lớp 12 đạt từ 5 điểm trở lên. Áp dụng tương tự cho những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước.

– Những thí sinh có bằng trung cấp dược hoặc chuyên ngành khác có nhu cầu học liên thông Cao Đẳng Dược Đà Nẵng

– Những thí sinh có văn bằng thứ nhất hệ CĐ của bất kỳ ngành nghề nào có nhu cầu học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Đà Nẵng

– Điều kiện chung là tất cả các thí sinh phải đảm bảo sức khỏe, có lý lịch trong sạch, không mắc tiền án, tiền sự.

Thời gian tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhà trường bắt đầu tuyển sinh Cao Đẳng Dược từ tháng 4 đến hết tháng 12. Mỗi đối tượng tuyển sinh vào một khung thời gian cụ thể. Trước tiên là tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược chính quy, sau đó mới tuyển sinh 2 hệ còn lại.

Các thí sinh cần chủ động update thông tin tuyển sinh trên website của nhà trường để hoàn thành hồ sơ kịp thời. Mách nhỏ cho các bạn là: MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ NĂM ĐẦU TIÊN CHO 100 BẠN ĐĂNG KÍ SỚM NHẤT. Quá tuyệt vời phải không nào. Nhanh mắt lướt xuống cách thức đăng kí/nộp hồ sơ để nhận ưu đãi đặc biệt ấy nhé!

Cách thức đăng kí/ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cách 1: Nộp trực tiếp tại cơ sở Đà Nẵng

Cách 2: Gửi phát nhanh qua đường bưu điện về phòng tuyển sinh theo địa chỉ nhà trường

Cách 3: Vào website của trường truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn và đăng kí miễn phí ở link có hướng dẫn cụ thể từng bước trên web. Tuy nhiên sau đó bạn vẫn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để nộp.

Thông báo kết quả tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Sau khi có kết quả, bạn sẽ được nhận giấy báo trúng tuyển và giấy báo nhập học của trường. Trong giấy sẽ hướng dẫn cho các bạn các thủ tục nhập học gắn gọn, dễ hiểu nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Những giấy tờ cần có bao gồm:

_ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).

_  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).

_ Học bạ THPT (Bản sao công chứng).

_ 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4

_ 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

* Lưu ý: Những thí sinh học liên thông CĐ Dược hoặc văn bằng 2 CĐ Dược cần thay bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT bằng bảng điểm tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp trung cấp/ văn bằng thứ nhất.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH