Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những bạn có đam mê với khối ngành Y Dược mà lại không có khả năng học Đại học thì tin vui dành cho các bạn chính là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – cái nôi đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế trình độ cao đẳng hàng đầu thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Điểm chuẩn chỉ cần tốt nghiệp THPT là được nhập học tại trường.

>> Tuyển sinh hệ cao đẳng trong trường cao đẳng y khoa ngọc thạch

Trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch

hea_dt

Điểm chuẩn, mã trường, học phí, địa chỉ học ở đâu… là những vấn đề luôn được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm khi quyết định chọn trường học, ngành học nào đó. Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh năm 2018.

Một số thông tin cơ bản về trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tên trường: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Mã trường: Đang cập nhật…
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT
Đối tượng tuyển sinh: Tất cả thí sinh trong cả nước

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Có đầy đủ sức khỏe để học tập tại trường theo quy định Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức đào tạo: tích lũy tín chỉ.

Một số thông tin cơ bản về trường y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tuyển sinh cao đẳng y dược năm 2018

Thời gian đào tạo tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hệ chính quy: 03 năm
Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Y hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có 05 khoa đào tạo, 05 chuyên ngành của ngành Y tế. Đội ngũ giảng viên của Nhà trường có trình độ chuyên môn cao.

So với năm đầu tiên thì Nhà trường đã có những bước phát triển mạnh mẽ, các cơ sở được mở rộng cả ở miền Trung và miền Nam, Nhà trường được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành.

Đào tạo cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là bao nhiêu?

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang đến gần, do đó các thí sinh cần nắm vững đầy đủ các thông tin cần thiết cũng như điểm chuẩn của ngành, trường học mà mình muốn theo học để cân đối với học lực, khả năng của mình.

Đối với những thí sinh có mức học lực khá, giỏi thì điều này dường như rất đỗi đơn giản, nhưng đối với những học sinh chỉ có lực học Trung bình thì việc lựa chọn ngành học dựa trên mức điểm chuẩn, vừa phù hợp với năng lực bản thân lại hợp với xu hướng xã hội là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là khối ngành liên quan đến Y tế, Y dược.

Năm 2018, căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng, trường Y dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đỗi với thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm trước đó ở tất cả các cơ sở trên cả nước:

Cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch

Như vậy, khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Nhà trường.

Như vậy, so với việc phải thi cử khá áp lực của Đại học thì điểm chuẩn Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch khiến thí sinh gần như không cần phải bận tâm hay lo lắng.

Lí do nên học Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng nghề nghiệp bậc học Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh và học sinh.

Hiện nay, Trường đào tạo nhiều chuyên ngành như:

  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Xét nghiệm

Theo học tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản kết hợp giữa lý thuyết – thực tế và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành. Đội ngũ giảng viên trong trường là những người giỏi y đức – giàu kinh nghiệm và luôn hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập cũng như công việc sau này.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn là một trong số ít trường có mô hình dạy học Viện – Trường, có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã được hỗ trợ đi thực tập và giới thiệu việc làm, sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn.

Lý do học cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Học phí Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có đắt không?

Bên cạnh chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất thì vấn đề học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh để làm cở sở quyết định chọn trường phù hợp, đặc biệt là đối với các trường đào tạo về Y khoa.

Do đặc thù nghề liên quan đến tính mạng con người nên trong quá trình học tập sinh viên cần được thực hành nhiều với trang thiết bị, cũng vì thế mà học phí thường cao hơn so với những ngành học khác. Ngoài mức học phí mà sinh phải đóng hàng tháng, còn phải quan tâm đến nhiều khoản chi khác như chi phí ăn ở, đi lại…

Thấu hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã cân đối và thống nhất áp dụng mức học phí phù hợp nhất dành cho sinh viên. Theo đó, học phí được quy định là 800.000 đồng/tháng/sinh viên, sinh viên sẽ đóng học phí theo kỳ, 1 kỳ học là 5 tháng. Đánh giá chung thì mức học phí là tương đối rẻ với một trường ngoài công lập, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cho quá trình học với trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ, hiện đại, giảng viên uy tín, chất lượng…

Đặc biệt khi đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các thí sinh còn có cơ hội miễn giảm học phí. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà Nhà trường sẽ đưa ra mức học bổng phù hợp.

Cụ thể, trường Y dược Phạm Ngọc Thạch triển khai các chương trình MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 100% và hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn. Áp dụng với các đối tượng sau:

Học phí cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng y khoa PHạm Ngọc Thạch 2018

– Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).
– Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).
– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.
– Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên an tâm học tập và nghiên cứu. Mục tiêu chính là hướng tới các bạn sinh viên nên Nhà trường luôn cố gắng cân bằng thu – chi để vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất với mức học phí phù hợp, vừa giúp các bạn có thêm động lực để học tập đạt hiệu quả hơn.

Kỳ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã sắp chính thức diễn ra. Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường trở thành sinh viên của trường và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi dành cho chính các bạn.

LIÊN HỆ TẠI ĐÂY

Liên hệ tuyển sinh đăng ký cao đẳng

Phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm NgọcThạch

icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/

“Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Được giao nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế trên toàn quốc. Trường có trụ sở chính tại Đà Nẵng và các cơ sở khác ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.”

Mọi thông tin xin liên hệ

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH