Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Ở đà Nẵng có tuyển sinh liên thông ngành dược không nhỉ? Muốn liên thông trung cấp lên cao đẳng 2018, Bạn biết gì về thông tin tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018? Dưới đây là tin tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 mới nhất! Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Theo thông tư của bộ Y tế đến năm 2021 tại các bệnh viện và các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp các ngành trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp điều dưỡng, hộ sinh, trung cấp y sĩ đa khoa… Còn đối với các cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước mới có bằng trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

Vì vậy, rất nhiều bạn sinh viên sau khi học xong hệ Trung Cấp có mong muốn học liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng. Thế nhưng không biết quy chế tuyển sinh năm 2018 có gì thay đổi không? Thí sinh cần phải nắm bắt được những thay đổi trong hình thức xét tuyển cao đẳng y dược 2018 cũng như phương thức tuyển sinh liên thông.

Hơn nữa, so với các trường đào tạo liên thông Cao Đẳng Y Dược ở Đà Nẵng, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều ưu điểm hơn cả. Đây cũng là ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn gửi gắm tương lai nhất. Do đó thông tin tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn đáng chú ý nhất.

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển.

Phạm vi tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Phạm vi tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được mở rộng trên toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

 1. Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
 2. Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp y dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng chính quy với thời gian ngắn nhất.

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Trước khi làm thủ tục làm hồ sơ nhập học thí sinh cần phải nộp hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 1. Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 2. Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 3. 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 4. Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
 5. 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 6. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng

Thời gian tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục trong năm. Thí sinh có mong muốn học bất cứ lúc nào cũng có thể nộp hồ sơ luôn tại thời điểm đó. Nhà trường sẽ gửi giấy báo và mở lớp ngay sau khi có đủ sinh viên đăng ký.

Có nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng không?

Theo thông tư của bộ Y tế đến năm 2021 tại các bệnh viện và các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp các ngành trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp điều dưỡng, hộ sinh, trung cấp y sĩ đa khoa… Còn đối với các cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước mới có bằng trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng. Do đó, muốn được làm việc ở bệnh viện thì ít nhất phải có bằng cao đẳng.

Có nên học liên thông ngành dược không nhỉ? Có Cao Đẳng Dược – Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là ngành có nhiều tiềm năng, thí sinh có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ở nhiều vị trí khác nhau. Học Cao Đẳng Y Dược cũng không khó nếu như bạn chăm chỉ, chịu khó. Học phí của ngành này cũng ở mức hợp lý.

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mấy năm?

– Đào tạo 15 tháng áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

– Đào tạo 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (thuộc nhóm ngành sức khỏe, ngành liên quan tới Y Dược).

Sau khi tốt nghiệp khóa học Liên thông  sẽ cấp bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, được dự thi liên thông trình độ Đại học Y Dược theo quy định Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Văn phòng tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH