Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Trước nhu cầu học tập của thí sinh cũng như nhu cầu sử dụng lao động trong lĩnh vực này của xã hội, Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Hộ sinh, hệ cao đẳng chính quy với nhiều chính sách ưu đãi.

Năm 2018, Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh.

Cụ thể thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như sau:

 • Ngành tuyển sinh và đào tạo: Cao đẳng Hộ sinh
 • Chỉ tiêu tuyển sinh: Không giới hạn
 • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
 • Thời gian đào tạo: 03 năm. Cấp bằng cử nhân Cao đẳng Hộ sinh chính quy.
 • Đối tượng, phương thức tuyển sinh: Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc THBT trở lên. Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.
 • Thời gian nhân hồ sơ và nhập học: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/4/2018 cho đến hết tháng 12/2018 vào tất cả các ngày trong tuần thừ thứ 2 đến Chủ nhật. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có thể theo học, nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

Như vậy, với những tiêu chí và điều kiện tuyển sinh tối ưu tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên thì những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT đều đạt đủ điều kiện dự tuyển ngành đào tạo này. Nếu có đam mê và muốn theo đuổi ngành học thú vị này, bạn hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Ngành Vật lý trị liệu là ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, chữa bệnh bằng phương pháp tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh như thủy trị liệu, điện trị liệu…mà không cần sử dụng đến thuốc.

Hiện nay, ngành Vật lý trị liệu đang hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và được đông đảo các thí sinh quan tâm.

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký theo học của các thí sinh. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội bằng hình thức xét tuyển học bạ. Các thí sinh đăng ký xét tuyển phải đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 các thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là đã có cơ hội trở thành sinh viên ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng chính quy tại Trường. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi hoàn thành khóa học các sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy.Với bằng này, các Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu cso thể thi tuyển vào các cơ sở Y tế trên cả nước hoặc học tiếp lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Nhằm bổ sung đội ngũ kỹ thuật viên Xét nghiệm tay nghề cao phục vụ cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nộivới yêu cầu hồ sơ như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng điểm.
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018:

Thí sinh có thể đăng ký nhập học trực tuyến online, hoặc gửi hộ sơ về văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tuyển sinhCao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Bộ Y tế cho biết, hiện tại nhân sự ngành Y tế nước ta nói chung, ngành Điều dưỡng nói riêng vẫn còn đang thiếu hụt về cả số lượng và chất lượng. Trong khi đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân, cộng đồng ngày một tăng lên.

Chính điều đó đã tác động, gây nên những áp lực rất lớn cho nhân sự của ngành Điều dưỡng nói riêng, ngành Y tế nói chung. Vì với vai trò là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế,Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 dựa trên nhu cầu thực tiễn, và yêu cầu của Bộ Lao Động TB & XH. Chính vì vậy, những bạn thí sinh học tập, rèn luyện tại trường sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường, chất lượng đào tạo của nhà trường.

Quá trình tuyển sinh trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ diễn ra thành nhiều đợt khác nhau, để có thể phù hợp với từng đối tượng sinh viên. Cụ thể đối với những thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về nhà trường:

 • Đợt 1: nhà trường tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
 • Đợt 2: nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ĐiềudưỡngHà Nội kể từ sau khi có kết quả thi tuyển THPT Quốc gia 2018 đối với những thí sinh tham dự kì thi tuyển THPT Quốc gia năm 2018.

Đối với những bạn thí sinh đăng ký trực tuyến cần lưu ý, nhà trường đã mở hệ thống đăng ký trực tuyến, các thí sinh có thể đăng ký ngay hôm nay.


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

 • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
 • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
 • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH