Vì sao nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Vì sao nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng? Có nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng không?,… mãi mãi không có lời giải đáp thích đáng nếu bạn không đọc được những thông tin mới dưới đây!

Vài năm trở lại đây, số lượng các thí sinh tốt nghiệp trung cấp khác cùng cùng chuyên ngành Y Dược chọn học liên thông Cao Đẳng Y Dược, nhất là Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ngày càng nhiều.

Vì sao nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Theo thông tư của bộ Y tế đến năm 2021 tại các bệnh viện và các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ tốt nghiệp các ngành trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp điều dưỡng, hộ sinh, trung cấp y sĩ đa khoa… Còn đối với các cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước mới có bằng trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng. Do đó, muốn được làm việc ở bệnh viện thì ít nhất phải có bằng cao đẳng.

Vì sao nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng?

Vậy là không phải nên hay không nên nữa mà bắt buộc phải học liên thông Cao Đẳng Y Dược nếu muốn làm việc đúng chuyên ngành đã lựa chọn.

Ưu điểm khi học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng

Có nên học liên thông ngành dược không nhỉ? Có Cao Đẳng Dược – Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng là ngành có nhiều tiềm năng, thí sinh có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ở nhiều vị trí khác nhau. Học Cao Đẳng Y Dược cũng không khó nếu như bạn chăm chỉ, chịu khó. Học phí của ngành này cũng ở mức hợp lý.

Học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng mấy năm thì xong?

Mỗi nhóm đối tượng tuyển sinh cụ thể sẽ có thời gian đào tạo cụ thể. Trung bình khoảng từ 15 – 18 tháng là có thể tốt nghiệp. Như vậy, chỉ trong vòng 1,5 năm là tất cả các thí sinh học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng đêu có thể cầm trên tay tấm bằng Cao Đẳng Y Dược. Hành trình chinh phục giấc mơ trở thành dược sỹ cao đẳng của các bạn sẽ thành hiện thực.

Học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng mấy năm thì xong?

Bằng liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng có giá trị như thế nào?

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, những thí sinh đủ điều kiện từ học lực, hạnh kiểm, đóng đầy đủ học phí liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng,… nhà trường sẽ cấp bằng Cao Đẳng Y Dược cho các bạn sinh viên. Bằng liên thông Cao Đẳng Y Dược có giá trị tương đương với bằng Cao Đẳng Y Dược, và có giá trị tương đương với bằng CĐ của tất cả các Trường khác do Bộ GD&ĐT cấp. Bằng này được các đơn vị tuyển dụng sử dụng và coi trọng như nhau.

Nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng ở đâu?

So với các trường dạy học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng, học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có ưu thế vượt trội hơn cả: vị trí địa lý, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, chương trình tiên tiến, giáo trình cải cách, học phí hợp lý, nhất là 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng thì vui lòng liên hệ với nhà trường theo địa chỉ sau:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 icon-nhaVăn phòng Hà Nội :Số 292 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội 

icon-dien-thoai Hotline: 024 6688 665109 6688 6651

 icon-nhaSố 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

icon-dien-thoai Điện thoại: 089 9955 990 – 096 9955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

icon-webWebsite: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

icon-facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThachDaNang/ 

 

Vì sao nên học liên thông Cao Đẳng Y Dược Đà Nẵng?
5 (100%) 1 vote


Website đang trong quá trình xây dựng, hiện chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ này

  • Văn phòng Hà Nội: Đang cập Nhật
  • Văn phòng TP. HCM: Đang cập nhật
  • Điện thoại: Đang cập nhật
  • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com
  • Website: Truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn

DMCA.com Protection Status

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH